Dân mạng ‘dậy sóng’ vì chiếc áo cũ của cậu út nhà David Beckham được bán giá hơn 3 tỷ đồng

TPO - Nhiều dân mạng tỏ vẻ không tin chiếc áo hoodie “có một không hai” của Cuz Beckham được rao bán với giá hơn 3 tỷ đồng trên mạng xã hội.

Mới đây, một tài khoản Instagram có tên Sneaker Bratz rao bán chiếc áo hoodie đắt đỏ, với dòng mô tả sản phẩm ghi rõ: “Cruz Beckham đã gửi bán 1 chiếc áo hoodie có logo Supreme x Louis Vuitton Box, với màu nâu đặc biệt mà Kim Jones tặng cho cậu ấy. Giá BIN (mua ngay bây giờ) là 150.000 USD)”. Kèm theo đó là ảnh cậu út của David Beckham mặc chiếc áo kể trên chụp vài năm trước.

Dân mạng ‘dậy sóng’ vì chiếc áo cũ của cậu út nhà David Beckham được bán giá hơn 3 tỷ đồng ảnh 1 Sneaker Bratz rao bán chiếc áo độc nhất vô nhị của Cruz Beckham.

Bài đăng bán hàng này nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng vì chiếc áo này có xuất xứ không tầm thường. Triệu phú Kim Jones, từng là nhà thiết kế quần áo nam tại Louis Vuitton, đã tặng chiếc áo này cho Cruz.

Có thể hiểu, chiếc áo này là thiết kế độc quyền, “có một không hai”. Được biết, hai thương hiệu thời trang đình đám Louis Vuitton (Pháp) và Supreme (Mỹ) lần đầu hợp tác vào năm 2017 và cho ra mắt dòng sản phẩm phiên bản giới hạn, mỗi chiếc có giá hàng nghìn bảng Anh. Do đó, chiếc áo của Cruz càng thêm đắt giá, dù từng được sử dụng.

Dân mạng ‘dậy sóng’ vì chiếc áo cũ của cậu út nhà David Beckham được bán giá hơn 3 tỷ đồng ảnh 2 Chiếc áo hoodie cũ có giá 150.000 USD của Cruz.

Chính vì nguồn gốc đặc biệt của chiếc áo, nhiều dân mạng không tin món đồ được rao bán là hàng thật. “Không đời nào cậu ấy (Cruz) chọn một trang có ít hơn 20.000 người theo dõi để bán món đồ quý hiếm này”, một bình luận nhận định.

Đáp lại sự hoài nghi của dân mạng, chủ nhân của trang Sneaker Bratz, có tài khoản Instagram là @colinstangel, đề nghị mọi người vào xem trang của anh ta. Theo đó, doanh nhân trẻ và Cruz có theo dõi nhau trên Instagram.

Tuy nhiên, bằng chứng này dường như không đủ để thuyết phục. Một số người vẫn đặt các câu hỏi như: “Tôi đang bối rối, anh thực sự đang giúp cậu ấy bán cái này?”, “Món đồ này có thật không vậy?”.

Cuối cùng, bất chấp mức giá “cắt cổ” và sự hoài nghi từ dân mạng, trang bán hàng dán nhãn thông báo chiếc áo đã tìm được chủ nhân mới.

Theo Daily Mail, vợ chồng Beckham, Kim Jones và Kate Moss có mối quan hệ bạn bè thân thiết lâu năm. Victoria từng công khai khen ngợi các thiết kế của Kim trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2019.

Dân mạng ‘dậy sóng’ vì chiếc áo cũ của cậu út nhà David Beckham được bán giá hơn 3 tỷ đồng ảnh 3 Vợ chồng Beckham chụp ảnh cùng Kim Jones.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG