Hoa hậu Liverpool nóng bỏng 'nghẹt thở' với nội y

Hoa hậu Liverpool nóng bỏng 'nghẹt thở' với nội y
TPO - Christine McGuinness "đốt mắt" fan với những shoot hình quảng cáo nội y của thương hiệu đồ lót khổng lồ Ann Summers mới đây.
Hoa hậu Liverpool nóng bỏng 'nghẹt thở' với nội y ảnh 1 Đây là những thiết kế trong nằm bộ sưu tập Lễ tình nhân 14/2. Người đẹp sinh năm 1988 thả dáng đẹp như tạc tượng, nuột nà không tỳ vết Hoa hậu Liverpool nóng bỏng 'nghẹt thở' với nội y ảnh 2 Christine McGuinness khoe dáng bên những người mẫu khác. Họ đều khoe sắc vóc gợi cảm với các thiết kế dành riêng cho dịp Valentine năm nay Hoa hậu Liverpool nóng bỏng 'nghẹt thở' với nội y ảnh 3 Bà mẹ 3 con khiến người nhìn phải ngưỡng mộ bởi body săn chắc và vòng một siêu "bốc lửa" Hoa hậu Liverpool nóng bỏng 'nghẹt thở' với nội y ảnh 4 Christine McGuinness đăng quang Hoa hậu Liverpool năm 2007 và bắt đần lấn sân showbiz với vai trò người mẫu. Hoa hậu Liverpool nóng bỏng 'nghẹt thở' với nội y ảnh 5 Cô kết hôn với Paddy McGuinness - người dẫn chương trình nổi tiếng "Take Me Out" từ năm 2011 và hiện cặp đôi có 3 con chung. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.