Dẫn 2 bé gái 14 tuổi đi nhậu rồi đưa vào nhà nghỉ giao cấu

Do quen biết từ trước, sau khi cùng đi ăn nhậu, Tùng và Hướng đã dẫn 2 bé gái đến một nhà nghỉ tại huyện Hoài Nhơn (tỉnh Bình Định) để thực hiện hành vi giao cấu.

Ngày 4/5, Công an huyện Hoài Nhơn (Bình Định) đang làm việc với Ngô Thanh Tùng (24 tuổi) và Võ Đình Hướng (26 tuổi, cùng trú xã Ân Đức, huyện Hoài Ân, Bình Định) để điều tra, làm rõ hành vi Giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Làm việc với cơ quan công an, Tùng và Hướng khai nhận, do có mối quan hệ quen biết từ trước nên chiều 2/5, các đối tượng dẫn 2 bạn gái ở địa phương (cùng sinh năm 2005) đến ăn nhậu tại hồ Hóc Sấu, thuộc thôn Phú Thuận, xã Ân Đức, huyện Hoài Ân.

 Đến khoảng 22h cùng ngày, Tùng và Hướng đã đưa 2 cô gái đến một nhà nghỉ tại thị trấn Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn) để thực hiện hành vi giao cấu. Sau khi trở về nhà, gia đình 2 bé gái này nghi ngờ, gặng hỏi rồi sau đó làm đơn tố cáo đến Công an huyện Hoài Nhơn.

 Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hoài Nhơn thụ lý điều tra.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.