Đám cưới ‘độc’, rước dâu bằng 12 xe công nông

Đám cưới ‘độc’, rước dâu bằng 12 xe công nông
Đến giờ đi đón dâu, quan khách lấy làm lạ khi không thấy bóng dáng xe hoa đâu, thay vào đó là một đoàn 12 chiếc “siêu xe” công nông càng tự chế.

Đám cưới ‘độc’, rước dâu bằng 12 xe công nông

> Những đám cưới 'độc, lạ, không đụng hàng'

> Rước dâu bằng xe … xúc đất 

Đến giờ đi đón dâu, quan khách lấy làm lạ khi không thấy bóng dáng xe hoa đâu, thay vào đó là một đoàn 12 chiếc “siêu xe” công nông càng tự chế.

Cô dâu và chú rể hạnh phúc trên chiếc xe hoa là chiếc xe công nông càng tự chế được trang trí rất đẹp mắt
Cô dâu và chú rể hạnh phúc trên chiếc xe hoa là chiếc xe công nông càng tự chế được trang trí rất đẹp mắt.
 

Đám cưới độc đáo và đầy tiếng cười này vừa diễn ra vào ngày 19-4 tại xóm 6, xã Mã Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Mọi người khá bất ngờ khi chú rể đi rước cô dâu bằng 12 chiếc công nông càng tự chế.

Đám cưới ‘độc’, rước dâu bằng 12 xe công nông ảnh 2
 

Nhân vật chính của ý tưởng rước nàng về dinh bằng xe công nông càng tự chế là chú rể Nguyễn Bá Trường (SN 1988), còn cô dâu may mắn nhận được món quà đầy bất ngờ và thi vị là Phan Thị Khoa (SN 1995).

Đoàn xe công nông gồm 12 chiếc được dùng để đón dâu
Đoàn xe công nông gồm 12 chiếc được dùng để đón dâu.
 

Dẫn đầu đoàn là chiếc xe dâu cũng bằng chiếc công nông càng nhưng được kết hoa, buộc bóng bay hồng rất cầu kỳ và bắt mắt. Trên chiếc xe hoa đó, chú rể đặt hai chiếc ghế cao để “nhân vật chính” có thể ngồi một cách thuận tiện nhất. Theo sau chiếc "xe hoa lộng lẫy" là 11 chiếc xe công nông càng tự chế có nhiệm vụ chở nam nữ thanh niên trong xóm và quan khách hai họ.

Cận cảnh những chiếc “siêu xe” đón dâu lạ
Cận cảnh những chiếc “siêu xe” đón dâu lạ .
 

Được biết nhà cô dâu và chú rể ở cùng xóm nên khoảng cách giữ hai nhà rất gần nhau. Muốn để lại kỷ niệm và ấn tượng cho vị hôn thê của mình, anh Trường đã nghĩ ra cách đón dâu đặc biệt này.

Chuyến rước dâu ấn tượng với tất cả mọi người
Chuyến rước dâu ấn tượng với tất cả mọi người .
 

Khi đoàn xe dầu vừa xuất phát ở nhà trai, hàng trăm người có mặt trong hôn trường bất ngờ, ai cũng tỏ vẻ rất ngạc nhiên vô cũng thích thú. Suốt chặng đường sang nhà cô dâu, bà con lối xóm kéo đến xem khiến đám cưới trở nên rất vui nhộn.

Khi cô dâu xuất hiện, ban đầu cô ngượng ngùng khi thấy dàn “siêu xe” lạ nhưng ngay sau đó, khi được bạn bè và bố mẹ ủng hộ, cô dâu đã rất hạnh phúc bước lên chiếc xe hoa "độc" để về nhà chồng.

Rất nhiều người dân tập trung theo dõi đám cưới, ai cũng nở nụ cười khi nhìn thấy đoàn xe dâu lạ
Rất nhiều người dân tập trung theo dõi đám cưới, ai cũng nở nụ cười khi nhìn thấy đoàn xe dâu lạ.
 

Đám cưới lạ này đã thu hút sự theo dõi của đông đảo mọi người và khiến dư luận xôn xao về ý tưởng rước dâu có một không hai của chàng trai quê lúa. Không ít người ngỏ lời khen ngợi đám cưới đậm chất thôn quê và chúc phúc cho cô dâu và chú rể.

Theo Anninhthudo

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG