Có 86 kết quả :

Hình ảnh chú rể đón cô dâu bằng thuyền thúng trong nước lũ. Ảnh: NVCC

Ấn tượng đám cưới chú rể đón cô dâu bằng thuyền thúng giữa mênh mông nước lũ

TPO - Sau 9 năm quen biết, dù nhiều lần định tiến tới hôn nhân nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19, đám cưới của chú rể Trung Nhật và cô dâu Diễm My phải hoãn lại. Mới đây đám cưới của cặp đôi này được tổ chức nhưng vô tình ngày đó nước lũ xuống nhiều, gia đình phải tổ chức rước dâu bằng thuyền thúng.
Tài xế dùng 9 container đi rước dâu gây ‘bão mạng'

Tài xế dùng 9 container đi rước dâu gây ‘bão mạng'

TPO - Xe container được ví như “hung thần” trên đường bởi có rất nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng liên quan đến phương tiện này. Thế nhưng, hình ảnh những chiếc xe container vừa xuất hiện trên đường Bình Dương trở nên “quyến rũ” bởi chúng được dùng để rước dâu.
Chiếc váy Calla Luxury làm thủ công màu trắng ánh hồng thạch anh được thiết kết riêng là món quà Phạm Quyết dành cho người phụ nữ của cuộc đời

Đám cưới đẹp của cặp du học sinh trên đất Mỹ

Nếu không phải duyên phận, câu chuyện tình yêu và cái kết đẹp của cặp Phạm Quyết - Ngọc Huyền chỉ có thể xem là “số phận nằm trong tay mình”. Tối 6/8, chú rể Phạm Quyết tặng cô dâu Ngọc Huyền một đám cưới như mơ với màn rước dâu… từ trên trời.
Màn rước dâu độc đáo bằng xe ben ở Bình Định trong ngày lũ được mọi người quan tâm.

Màn vượt lũ rước dâu độc đáo bằng... xe ben

Bất chấp nước lũ chia cắt đường, chú rể Cao Trung Tín (28 tuổi, trú xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn, Bình Định) quyết định dùng xe tải ben đi đón cô dâu qua đoạn đường nước ngập chảy xiết. Màn rước dâu độc đáo của bà con vùng lũ khiến người chứng kiến xót xa.