Có 17 kết quả :

Anh Tuấn bên rừng thông hơn 2 năm tuổi

Tạ lỗi với rừng

TP - Từng vướng vòng lao lý vì tận thu những cây thông bị chết khô không đúng quy định trên diện tích rừng được nhà nước giao quản lý, anh Nguyễn Quốc Tuấn (xã Trường Xuân, Đắk Song, Đắk Nông) chấp nhận mức án tòa tuyên. Vấp ở đâu đứng lên ở đó, anh bắt tay trồng lại cây như một cách tạ lỗi với rừng xanh, mở đường cho nghề trồng thông lấy nhựa ấp ủ bấy lâu nay.
Dân 'khát' nước sạch bên hàng trăm giếng bỏ hoang

Dân 'khát' nước sạch bên hàng trăm giếng bỏ hoang

TP - 242 công trình cấp nước sinh hoạt được xây dựng tại các thôn, buôn của tỉnh Đắk Nông “ngốn” hàng trăm tỷ đồng ngân sách Nhà nước, nhưng đại đa số chỉ hoạt động được một thời gian rất ngắn rồi bị hỏng; Hoặc nước bị ô nhiễm khiến giếng bỏ hoang cả chục năm nay.
Cây rừng tự nhiên tại lâm phần Công ty lâm nghiệp Đức Hòa bị chặt phá làm nương rẫy.

Cán bộ mua bán đất rừng nhận khoán!

TP - Được giao quản lý bảo vệ rừng, nhưng nhiều cán bộ công ty lâm nghiệp, cán bộ huyện Đắk Song (tỉnh Đắk Nông) lại đi mua bán, chiếm dụng đất rừng để canh tác. Có nơi cán bộ công ty lâm nghiệp còn ép người dân đã phá rừng bán lại đất rừng cho họ với giá rẻ mạt.
Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Đắk Song

Tạm đình chỉ công tác giám đốc bị tố làm giả học bạ

TPO - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đắk Song- ông Phạm Thái Hoà bị tạm đình chỉ công tác 1 tuần kể từ ngày 7/7/2016, để thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông tiến hành làm rõ các nội dung ông Hòa bị tố cáo đã chỉ đạo làm giả hồ sơ học bạ cho nhiều học viên.