Có 12 kết quả :

Nữ Dược sĩ tương lai có má lúm đồng tiền xinh xắn bài trừ body shaming

Nữ Dược sĩ tương lai có má lúm đồng tiền xinh xắn bài trừ body shaming

TPO - Nguyễn Hiếu Thảo Trang- cô sinh viên năm nhất trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định, học chuyên ngành Dược sĩ. Thảo Trang là một trong những hotteen nổi tiếng tại TP.HCM với má lúm đồng tiền đáng yêu và thân hình chuẩn sexy. 2K2 đến với ngành Dược không phải sở thích ban đầu, nhưng khi càng học càng thấy hữu ích trong đời sống thì cô đã dần yêu thích công việc này.
2.000 thẻ bảo hiểm y tế và quà được Tập đoàn KIDO gửi tặng các hộ nghèo, cận nghèo

Tặng 2.000 thẻ bảo hiểm y tế và quà cho người nghèo

TPO - Tập đoàn KIDO phối hợp cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM (Hội BTBNN) trao tặng 2.000 thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) và 2.000 phần quà Đại Gia Đình trị giá 500 triệu đồng cho các hộ nghèo và cận nghèo tại huyện Hóc Môn, Quận 12 (TP.HCM) và huyện Ba Tri (tỉnh Bến Tre).  
Trọng Tấn đang được đánh giá là ngôi sao hàng đầu của dòng nhạc đỏ.

Trọng Tấn lên tiếng về "biệt thự" ở Thanh Hóa

"Nhà ấy gọi là biệt thự thì hơi quá. Nó giống nhiều ngôi nhà ở quê khác, chỉ có điều nếu mọi người thích xây to, khép kín, tôi lại chọn cách xây nhà bằng, chan hòa với thiên nhiên. Ngôi nhà là nơi quây quần sum họp của đại gia đình tôi".
Tin vắn văn nghệ

Tin vắn văn nghệ

TP - Nhiều hoạt động hướng về biển đảo nhân Ngày gia đình Việt Nam. Trong hai ngày 28, 29/6 tại Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc.