Đại gia chi hơn 6 tỷ đồng cho người yêu chuyển giới

Đại gia chi hơn 6 tỷ đồng cho người yêu chuyển giới
Chàng trai 28 tuổi đã chi số tiền khủng để người yêu chuyển giới một cách hoàn hảo. Anh ta cũng đang cầu hôn để 2 người sống với nhau và mơ về ngôi nhà ấm áp.

Một 'nữ hoàng sắc đẹp chuyển giới' đang chuẩn bị kết hôn với người tình bí ẩn là triệu phú sau khi người này đã chi 20.000 bảng Anh cho quá trình chuyển giới. Tiffany cho biết, cô thật sự choáng ngợp trước khoản tiền mà chàng trai đã chi ra. Được biết, anh ta làm trong ngành bất động sản, 28 tuổi, quen cô qua Facebook.

Cô gái chuyển giới tiết lộ, cô và anh chàng đã quen nhau trong 2 năm qua, hiện tại muốn kết hôn với nhau và anh ta sẽ đưa cô đến Dubai sinh sống.

Cô tiết lộ với 1 tờ báo rằng, đó là tình yêu đích thực, anh ấy là người lý tưởng với dáng người cao, đẹp trai và cực kỳ quyến rũ. 

Đại gia chi hơn 6 tỷ đồng cho người yêu chuyển giới ảnh 1
Đại gia chi hơn 6 tỷ đồng cho người yêu chuyển giới ảnh 2 Tiffany lúc chưa chuyển giới.
Cô cho biết, chàng trai tên Yaser đã không biết cô là người chuyển giới. Nhưng vượt qua cú sốc đầu tiên, chàng trai đã ngỏ lời yêu. Hai người chưa bao giờ quan hệ tình dục. "Anh ấy yêu tôi nên đã tài trợ cho quá trình thẩm mỹ, chuyển giới đầy đủ".

Hai người dù yêu nhau nhưng sẽ không quan hệ tình dục trước hôn nhân. "Tôi muốn đêm đầu tiên của chúng tôi thật đặc biệt. Chúng tôi đã nói về một gia đình tương lai và nuôi dưỡng con cái. Tôi hạnh phúc và mong sẽ đến được với nhau", cô nói.

Theo Theo Emdep.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơn gió mát từ Geneva

Cơn gió mát từ Geneva

TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.