Người bố 6 con muốn chuyển giới tính

Người bố 6 con muốn chuyển giới tính
TP - Bruce Jenner, 65 tuổi, từng đoạt huy chương vàng Olympic, vừa có buổi trả lời phỏng vấn trực tiếp trên kênh ABC của Mỹ gây choáng váng dư luận. Trong buổi trò chuyện này, Bruce thừa nhận thường xuyên phải tiêm hóc  môn nữ giới và sắp tới ông muốn tiến hành chuyển đổi giới tính. 

Ông bố của 6 người con này cho biết, ngay từ bé đã nhận ra giới tính thật của mình là nữ và giờ đây không muốn phải giấu giếm mãi. 

Ông cho biết, ba người vợ cũ của mình đều biết về cuộc đấu tranh giới tính của ông. Khi biết tin bố sẽ chuyển đổi giới tính, bốn người con lớn đều ủng hộ. Cô con gái 16 tuổi của Bruce nói, cô luôn tự hào về  bố và tôn trọng quyết định của bố. Ngoài ra, các ngôi sao nổi tiếng như Elton John, Lady Gaga cũng ủng hộ quyết định này của Bruce Jenner.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Anh cùng Tổng thống Mỹ Joe Biden và Phu nhân đi vào trong cung điện. (Ảnh: Reuters)

Nữ hoàng Anh khiến ông Biden nhớ về mẹ

TPO - Tổng thống Mỹ Joe Biden nói rằng Nữ hoàng Anh Elizabeth khiến ông nhớ về người mẹ của mình, và Nữ hoàng đã hỏi ông về nhà lãnh đạo Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Nga Vladimir Putin khi họ dùng tiệc trà tại cung điện Windsor ngày 13/6.
Hệ thống phòng thủ tên lửa THAAD tại một sân golf ở thủ đô Seoul của Hàn Quốc hôm 6/9/2017. Ảnh: AP

Trung Quốc phản đối kế hoạch triển khai tên lửa của Mỹ

TP - Trung Quốc phản đối kế hoạch của Mỹ triển khai tên lửa và hệ thống phòng thủ ở các nước láng giềng. Trong khi đó, Lực lượng Không quân Mỹ ở Thái Bình Dương (PACAF) đang dự thảo chiến lược kép về năng lực phòng vệ và triển khai lực lượng đối phó mối đe dọa từ năng lực quân sự gia tăng của Trung Quốc.