Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII

Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều

Niềm vui của các em nhỏ trong chương trình. Ảnh: Xuân Tùng
Niềm vui của các em nhỏ trong chương trình. Ảnh: Xuân Tùng
TPO - Trong Hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" năm 2019 chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019 - 2024, các đại biểu thanh niên ưu tú đã cùng mang âm nhạc xoa dịu nỗi đau bệnh nhân ung thư.
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều ảnh 1 Ngày 10/12, ngay sau lễ lễ báo công và vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu tham gia chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" tại Bệnh viện K – cơ sở 3 (số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội).
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều ảnh 2 Chương trình vẫn giữ nguyên các hoạt động, trước khi bắt đầu chương trình tại sân khấu lớn, các nghệ sĩ và đại biểu thanh niên ưu tú đã đến phòng thăm và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, vì điều kiện sức khỏe không thể xuống tham dự chương trình. (Trong ảnh, anh Nguyễn Hải Minh - Phó Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam tặng quà cho bệnh nhi).
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều ảnh 3 Cùng với những món quà, tiếng hát của các đại biểu thanh niên và nghệ sĩ vang lên trong không gian của căn phòng điều trị đã làm ấm lòng những người bệnh. Và những nụ cười hé nở trên môi càng tăng lên niềm hy vọng cho điều kỳ diệu sẽ đến với các bệnh nhân ung thư, càng có thêm niềm tin khỏi bệnh và sớm trở về đoàn viên với gia đình.
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều ảnh 4 Trong số đại biểu thanh niên đến Bệnh viện có nhiều người nổi tiếng như NSƯT Xuân Bắc, Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy... và các nghệ sĩ nhận được sự quan của nhiều bệnh nhi và người nhà bệnh nhân. Nhiều bức ảnh đã được chụp.
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều ảnh 5
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều ảnh 6 Các đại biểu đã mang đến những phút giây vui vẻ và sự ấm áp cho những bệnh nhân đang chống chọi lại với nỗi đau ung thư
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều ảnh 7
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều ảnh 8 Tại sân khâu chính của chương trình, các đại biểu thanh niên và các nghệ sĩ của chương trình NSƯT Hồng Liên, MC Thảo Vân, NSƯT Thu Thủy, ca sĩ Thái Thùy Linh, Ca sĩ Ưng Anh Tuấn (Nhà hát tuổi trẻ), ca sĩ Minh Thế (Đoàn nghệ thuật Quân khu II), ca sĩ nhí Vũ Thái An, nhóm nhạc Luna, ảo thuật gia Duy Nguyễn... đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc.
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều ảnh 9
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều ảnh 10
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều ảnh 11 Bên cạnh đó chương trình còn mang đến những sự hỗ trợ hữu ích cho những bệnh nhân nghèo, với 5 phần quà là tiền mặt được chia đều từ thùng từ thiện của chương trình.
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều ảnh 12
Đại biểu thanh niên mang nụ cười đến viện K Tân Triều ảnh 13 Mang âm nhạc đến bệnh viện” do Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo thực hiện, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam, nhóm tình nguyện Tim Hồng phối hợp tổ chức.
    

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hơn 1.200 sinh viên xuyên đêm với hội trại 'Tự hào nòi giống Tiên Rồng'

Hơn 1.200 sinh viên xuyên đêm với hội trại 'Tự hào nòi giống Tiên Rồng'

TPO - Ngày 22/4, hội trại chủ đề “Tự hào nòi giống Tiên Rồng” lần thứ XII chính thức kết thúc. Hội trại năm nay đón hơn 1200 sinh viên đến từ 12 trường Đại học thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các trường thuộc cụm đại học Quốc gia, đại hoc Giao thông Vận tải và các đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh TPHCM.
Sứ giả lan tỏa sự gắn bó của Đoàn và người trẻ

Sứ giả lan tỏa sự gắn bó của Đoàn và người trẻ

TPO - Phát biểu tại Lễ trao giải thưởng Cuộc thi viết "Tuổi trẻ của bạn và Đoàn", anh Nguyễn Thái An Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn ghi nhận cuộc thi đã góp phần khơi gợi cảm xúc của mỗi người về thời thanh xuân sôi nổi gắn với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Anh An bày tỏ mong muốn mỗi tác giả tham dự cuộc thi sẽ trở thành sứ giả truyền đi những thông điệp, cảm xúc về thời trẻ sôi nổi, sự gắn bó của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với người trẻ.
Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong Lê Minh Toản phát biểu tại lễ trao giải. Ảnh: Như Ý

'Tuổi trẻ của bạn và Đoàn': Rực cháy nhiệt huyết và khát vọng cống hiến

TPO - Nhà báo Lê Minh Toản - Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong cho biết, nhiều tác phẩm tham dự cuộc thi “Tuổi trẻ của bạn và Đoàn” công phu từ hình ảnh đến cấu tứ bài viết. Mẫu số chung trong tất cả các bài viết là nhiệt huyết luôn rực cháy của tuổi trẻ, là sự đam mê, khát khao được sống và cống hiến cho cộng đồng là sự xả thân tình nguyện, là sự dâng hiến với thông điệp "Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay".