Đặc công phía Nam thi tài thể thao

Đặc công phía Nam thi tài thể thao
TPO - Tại Bình Dương, từ ngày 26 đến 28/5, diễn ra Hội thao thể dục thể thao các đơn vị đặc công khu vực phía Nam (Binh chủng Đặc công) năm 2017.

Hội thao có sự tham gia thi tài của gần 150 vận động viên (VĐV) đến từ các Lữ đoàn Đặc công phía Nam ở 6 nội dung: Chiến sỹ khỏe; Bốn môn thể thao quân sự phối hợp liên hoàn; Vượt vật cản K91; Bơi ứng dụng quân sự; Kéo co; Việt dã 10km. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức tặng cờ và trao giải Nhất toàn đoàn cho Lữ đoàn Đặc công bộ 429, giải Nhì toàn đoàn cho Lữ đoàn Đặc công bộ 198 và giải Ba toàn đoàn cho Lữ đoàn Đặc công nước 5.

Theo Ban tổ chức, hội thao lần này nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục thể thao, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị. Thông qua hội thao, nhằm tuyển chọn những VĐV có thành tích tốt thành lập đội tuyển thể dục thể thao Binh chủng Đặc công để tập luyện và tham gia thi đấu  tại Hội thao thể dục thể thao toàn quân năm 2017.

Một số hình ảnh tại Hội thao thể dục thể thao các đơn vị đặc công khu vực phía Nam 2017:

Đặc công phía Nam thi tài thể thao ảnh 1
Đặc công phía Nam thi tài thể thao ảnh 2
Đặc công phía Nam thi tài thể thao ảnh 3
Đặc công phía Nam thi tài thể thao ảnh 4
MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm

Binh nhất Nguyễn Ngô Hoàn miệt mài ôn tập kiến thức sau khi xong nhiệm vụ

Anh nuôi đạt 29 điểm vào đại học

TP - Đạt 29 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, binh nhất Nguyễn Ngô Hoàn (chiến sĩ nuôi quân, Đại đội 29, Phòng Kỹ thuật, Sư đoàn 324, Quân khu 4) đã hiện thực hóa ước mơ trở thành học viên Trường Sĩ quan Chính trị.
Con tàu bất thường nhất của Hải quân Mỹ

Con tàu bất thường nhất của Hải quân Mỹ

TPO - Một trong những "con tàu" bất thường nhất của Hải quân Mỹ đang đi từ Mississippi đến Nhật Bản. APL 67 là một sà lan cung cấp chỗ ở cho các thủy thủ khi tàu chiến của họ tạm thời không thể ở được. Chiếc sà lan không có vũ khí, không có động cơ và có thể sẽ không bao giờ rời cảng.