Đặc công phía Nam thi tài thể thao

Đặc công phía Nam thi tài thể thao
TPO - Tại Bình Dương, từ ngày 26 đến 28/5, diễn ra Hội thao thể dục thể thao các đơn vị đặc công khu vực phía Nam (Binh chủng Đặc công) năm 2017.

Hội thao có sự tham gia thi tài của gần 150 vận động viên (VĐV) đến từ các Lữ đoàn Đặc công phía Nam ở 6 nội dung: Chiến sỹ khỏe; Bốn môn thể thao quân sự phối hợp liên hoàn; Vượt vật cản K91; Bơi ứng dụng quân sự; Kéo co; Việt dã 10km. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức tặng cờ và trao giải Nhất toàn đoàn cho Lữ đoàn Đặc công bộ 429, giải Nhì toàn đoàn cho Lữ đoàn Đặc công bộ 198 và giải Ba toàn đoàn cho Lữ đoàn Đặc công nước 5.

Theo Ban tổ chức, hội thao lần này nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục thể thao, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị. Thông qua hội thao, nhằm tuyển chọn những VĐV có thành tích tốt thành lập đội tuyển thể dục thể thao Binh chủng Đặc công để tập luyện và tham gia thi đấu  tại Hội thao thể dục thể thao toàn quân năm 2017.

Một số hình ảnh tại Hội thao thể dục thể thao các đơn vị đặc công khu vực phía Nam 2017:

Đặc công phía Nam thi tài thể thao ảnh 1
Đặc công phía Nam thi tài thể thao ảnh 2
Đặc công phía Nam thi tài thể thao ảnh 3
Đặc công phía Nam thi tài thể thao ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

TPO - Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định việc Trung Quốc điều vận tải cơ Y-20 cất, hạ cánh trái phép tại đường băng trên đá Chữ Thập, Subi và Vành Khăn thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam đã xâm phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, vi phạm luật pháp quốc tế.
Iran trình làng robot quân sự mới

Iran trình làng robot quân sự mới

TPO - Quân đội Iran đã giới thiệu thành tựu mới nhất trong lĩnh vực công nghệ quốc phòng khi trình làng một robot có khả năng phát hiện và vô hiệu hóa bom cũng như các vật liệu nổ khác.