Đã ngoại tình, vợ trẻ còn cả gan làm điều kinh khủng này ngay tại nhà khiến chồng không thể tin

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nếu anh thấy vợ không còn xứng đáng với tình yêu thương, sự trân trọng của mình nữa thì hãy mạnh dạn làm đơn ra tòa chia tay cô ấy. Cũng chẳng nuối tiếc, níu giữ làm gì một khi người phụ nữ đầu gối, tay ấp của mình lại lừa dối, qua mặt mình đi ngoại tình với kẻ khác như thế.

Theo tôi tại thời điểm này anh không cần tốn thời gian mổ xẻ sai lầm của vợ hay buộc vợ và đối tác của cô ấy phải ba mặt một lời với anh. Mà điều cần làm ngay sau những gì vừa xảy ra trong câu chuyện Chạm mặt đối tác 'góp vốn' làm ăn với vợ trẻ khiến chồng choáng váng là anh yêu cầu người đàn ông mất nết kia ra khỏi nhà anh để vợ chồng anh giải quyết riêng câu chuyện chướng tai gai mắt này.

Tốt nhất anh và vợ hãy đóng cửa nhà bảo nhau đừng để dư luận đàm tiếu khiến cuộc sống của anh bị đảo lộn mà bố mẹ anh cũng chịu tai tiếng lây.

Tôi nghĩ thời gian vợ chồng chung sống với nhau bao nhiêu lâu không quan trọng mà quan trọng là sống có êm ấm, hạnh phúc, có tình có nghĩa hay không thôi.

Do đó nếu anh thấy vợ không còn xứng đáng với tình yêu thương, sự trân trọng của mình nữa thì hãy mạnh dạn làm đơn ra tòa chia tay cô ấy. Cũng chẳng nuối tiếc, níu giữ làm gì một khi người phụ nữ đầu gối, tay ấp của mình lại lừa dối, qua mặt mình đi ngoại tình với kẻ khác như thế.

Anh còn trẻ, công việc cho thu nhập tốt, tôi không nghĩ là anh sẽ gặp khó khăn trong chuyện tìm lại một nửa yêu thương của mình nếu ly hôn với vợ.Mong mọi việc được giải quyết ổn thoả để anh yên tâm sống và phấn đấu sự nghiệp cũng như sớm có được một gia đình riêng êm ấm, viên mãn. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG