Đà Lạt: Bắt nhóm thanh niên bay lắc dưới tầng hầm cách âm

Nhóm thanh niên bị bắt quả tang sử dụng ma túy
Nhóm thanh niên bị bắt quả tang sử dụng ma túy
TPO - Đối tượng có 2 tiền án về tội cố ý gây thương tích và tàng trữ trái phép chất ma túy đã cùng nhóm bạn thuê căn phòng cách âm tại tầng hầm của một nhà nghỉ ở TP Đà Lạt để “chơi” ma túy, bay lắc điên cuồng trong tiếng nhạc chát chúa.

Khoảng 2 giờ sáng nay (29/8), Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Đà Lạt đột kích bắt quả tang 9 thanh niên nam nữ (từ 16 - 24 tuổi, trú tại TP.Đà Lạt và các huyện lân cận) đang sử dụng ma túy, "bay lắc" trong tiếng nhạc ầm ĩ tại căn phòng của một nhà nghỉ trên đường Khe Sanh (Phường 10, Đà Lạt).

Căn phòng này khá kín đáo vì nằm ở tầng hầm, được cách âm và trang bị đèn chiếu.

Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy đã thu giữ 1 đĩa sứ màu trắng, bên trong vẫn còn 1 lượng tinh thể nghi ma túy đá và 1 nửa viên nén các đối tượng đang dùng dở dang, nghi ma túy tổng hợp.

Đà Lạt: Bắt nhóm thanh niên bay lắc dưới tầng hầm cách âm ảnh 1 Lượng tinh thể nghi ma túy đá trong đĩa sứ

Qua kiểm tra nhanh, cả 9 thanh niên nói trên đều dương tính với chất ma túy. Riêng Lê Ngọc Quang (24 tuổi, quê Thanh Hóa, tạm trú nhiều nơi tại TP.Đà Lạt) đang cất giữ 3 gói ni lông nhỏ chứa tinh thể trắng nghi ma túy và 6 viên nén màu vàng nghi thuốc lắc.

Đà Lạt: Bắt nhóm thanh niên bay lắc dưới tầng hầm cách âm ảnh 2 Những gói nilon nghi chứa ma túy, thuốc lắc.

Quang từng có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích, 1 tiền án tàng trữ trái phép chất ma túy và hiện đang trốn cai nghiện bắt buộc.

Công an TP.Đà Lạt đang tiếp tục điều tra, xử lý nhóm thanh niên này theo quy định pháp luật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.