Cựu thiên thần nội y Alessandra Ambrosio tay trong tay bên bạn trai mới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mỹ nhân tuổi tứ tuần bị đồn vừa chia tay tình cũ Nicolo Oddi không lâu đã kịp có bạn trai mới tên Richard Lee.
Cựu thiên thần nội y Alessandra Ambrosio tay trong tay bên bạn trai mới ảnh 1 Mới đây, cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào khi cùng đi ăn tối tại Brentwood, Los Angeles.
Cựu thiên thần nội y Alessandra Ambrosio tay trong tay bên bạn trai mới ảnh 2 Chuyện tình mới của người mẫu Brazil đang thu hút sự quan tâm chú ý của người hâm mộ.
Cựu thiên thần nội y Alessandra Ambrosio tay trong tay bên bạn trai mới ảnh 3
Cựu thiên thần nội y Alessandra Ambrosio tay trong tay bên bạn trai mới ảnh 4 Hôm qua, cánh săn ảnh trông thấy Alessandra Ambrosio và người mẫu Richard Lee sánh đôi trên đường phố Los Angeles.
Cựu thiên thần nội y Alessandra Ambrosio tay trong tay bên bạn trai mới ảnh 5 Cả hai đeo khẩu trang phòng dịch COVID-19.
Cựu thiên thần nội y Alessandra Ambrosio tay trong tay bên bạn trai mới ảnh 6 Cách đây vài ngày, cặp đôi công khai tay trong tay trên phố vào buổi tối. Họ được cho là đã hẹn hò được khoảng 6 tuần, lần đầu được trông thấy đi bên nhau là cuối tháng 2. Cư dân mạng còn phát hiện ra người đẹp đã nhấn "thích" 6 trong số 9 bức ảnh mà Richard đã đăng kể từ ngày 1/12/2020.
Cựu thiên thần nội y Alessandra Ambrosio tay trong tay bên bạn trai mới ảnh 7  Đôi uyên ương không ngần ngại ôm ấp...
Cựu thiên thần nội y Alessandra Ambrosio tay trong tay bên bạn trai mới ảnh 8 ... trò chuyện tình tứ.
Cựu thiên thần nội y Alessandra Ambrosio tay trong tay bên bạn trai mới ảnh 9 Bạn trai mới của mỹ nhân xứ Samba tên Richard Lee, anh cũng là người mẫu, sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á đông và hình thể rắn chắc nam tính.
Cựu thiên thần nội y Alessandra Ambrosio tay trong tay bên bạn trai mới ảnh 10 Alessandra Ambrosio bị đồn chia tay bạn trai Nicolo Oddi sau hơn 2 năm ngọt ngào. 
Cựu thiên thần nội y Alessandra Ambrosio tay trong tay bên bạn trai mới ảnh 11  Người mẫu Brazil từng có 10 năm gắn bó bên doanh nhân người Mỹ Jamie Mazur và có 2 con chung.
Cựu thiên thần nội y Alessandra Ambrosio tay trong tay bên bạn trai mới ảnh 12 Năm nay đã 40 tuổi nhưng Alessandra Ambrosio vẫn sở hữu sắc vóc vô cùng xinh đẹp và trẻ trung.
Cựu thiên thần nội y Alessandra Ambrosio tay trong tay bên bạn trai mới ảnh 13 Bà mẹ 2 con trông chỉ như đôi mươi với body bụng phẳng eo thon.
Cựu thiên thần nội y Alessandra Ambrosio tay trong tay bên bạn trai mới ảnh 14
Cựu thiên thần nội y Alessandra Ambrosio tay trong tay bên bạn trai mới ảnh 15 "Chân dài" xứ Samba từng là một trong những thiên thần nội y quyến rũ nhất dàn mẫu Victoria's Secret.
Cựu thiên thần nội y Alessandra Ambrosio tay trong tay bên bạn trai mới ảnh 16 Hiện tại cô còn là bà chủ của thương hiệu áo tắm riêng rất đắt khách mang tên GAL Floripa.
Cựu thiên thần nội y Alessandra Ambrosio tay trong tay bên bạn trai mới ảnh 17 Alessandra Ambrosio nổi tiếng với những bức hình đậm chất nghệ thuật, khoe dáng vóc hoàn hảo như tượng tạc.
MỚI - NÓNG
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.