Nàng mẫu 9x được khen giống hệt Angelina Jolie thời trẻ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Xuất hiện trên tạp chí Modeliste số mới, Frida Aasen khiến người hâm mộ trầm trồ với mái tóc tém và thần thái gợi cảm, đặc biệt có netizen bình luận trông người mẫu trẻ có nét y hệt vợ cũ tài tử Brad Pitt.
Nàng mẫu 9x được khen giống hệt Angelina Jolie thời trẻ ảnh 1

Frida Aasen đến từ Kristiansand, một thị trấn ở phía Nam Na Uy. Cô được các chuyên gia tìm kiếm người mẫu phát hiện tại một trung tâm mua sắm năm 14 tuổi. Năm 16 tuổi, cô đến Milan khởi nghiệp.

Nàng mẫu 9x được khen giống hệt Angelina Jolie thời trẻ ảnh 2

Cô gái sinh năm 1994 cao 1m76, sở hữu vẻ đẹp thiên thần với đôi mắt trong veo xanh biếc và nét cổ điển.

Nàng mẫu 9x được khen giống hệt Angelina Jolie thời trẻ ảnh 3
Nàng mẫu 9x được khen giống hệt Angelina Jolie thời trẻ ảnh 4

Nàng mẫu khoe eo thon ngực đầy táo bạo trên Modeliste số mới. Frida Aasen có cuộc phỏng vấn dài trên tạp chí này nói về mình và những dự định công việc: "Để mô tả bản thân, tôi sẽ nói rằng mình tốt bụng, chăm chỉ và khiêm tốn. Tôi được rèn luyện tính tự lập từ khi còn nhỏ. Tôi thấy mình may mắn khi còn trẻ đã có thể đi du lịch khắp thế giới và trải nghiệm nhiều nền văn hóa, con người khác nhau. Tôi được truyền cảm hứng từ những người tôi gặp tại nơi làm việc, có rất nhiều người tôi gặp và làm việc hàng ngày. Tôi cũng nhận được rất nhiều cảm hứng từ mạng xã hội.
Điểm nhấn nổi bật sự nghiệp đến giờ chắc hẳn là show Victoria’s Secret. Đó đã luôn là mục tiêu của tôi kể từ khi bắt đầu làm người mẫu.

Nàng mẫu 9x được khen giống hệt Angelina Jolie thời trẻ ảnh 5

Nói về trở ngại, có lẽ lúc mới vào nghề tôi hoàn toàn có phong cách của một tomboy. Tôi phải thoát ra khỏi vỏ bọc của mình rất nhiều khi làm người mẫu. Bản chất tôi là một người khá nhút nhát và sống nội tâm. Đôi khi tôi vẫn thấy rất lo lắng trước khi quay hình hoặc buổi biểu diễn lớn. Tôi tự nhủ mình phải thoát ra khỏi nó! Về quan điểm sống, tôi luôn nghĩ phải đối xử tử tế với mọi người xung quanh - bởi bạn không bao giờ biết ai đó đang phải trải qua những gì. Để giữ sắc vóc, tôi cố gắng ngủ đủ giấc, chế độ ăn uống lành mạnh và tinh thần khỏe mạnh. Mọi người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng tôi thực sự thích dọn dẹp nhà cửa. Việc dọn dẹp thực sự giúp tôi đỡ lo lắng và lấy lại cảm giác bình tĩnh hơn."

Nàng mẫu 9x được khen giống hệt Angelina Jolie thời trẻ ảnh 6

Trong thời gian ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tôi đã trở thành một đầu bếp giỏi hơn nhiều. Sống ở New York, tôi chẳng mấy khi nấu nướng, nhưng khi COVID-19 xảy ra, tôi bắt đầu thực sự thích thú với điều đó. Tôi cũng bắt đầu luyện tập nhiều hơn về thiền và yoga. Vào buổi sáng, tôi rửa mặt bằng nước, thoa serum, kem dưỡng và kem chống nắng. 

Nàng mẫu 9x được khen giống hệt Angelina Jolie thời trẻ ảnh 7
Trong năm 2021, tôi sẽ tiếp tục làm người mẫu toàn thời gian vì bây giờ tôi đã trở lại New York sau đại dịch. Năm nay, tôi cũng tiếp tục tham gia các hoạt động từ thiện nhiều hơn. Tôi hy vọng mình có thể tiếp tục truyền cảm hứng cho mọi người và chia sẻ nhiều hơn nữa. Hiện tại, tôi đang tiếp tục dự án của mình với Next Generation Oslo, là một nhóm làm việc với UNICEF Na Uy, giúp gây quỹ cho một số dự án, tìm cách tiếp cận với nhiều người hơn thông qua mạng xã hội. Chúng tôi kết nối và cùng nhau trò chuyện với những người có đam mê về một dự án/ công việc kinh doanh nào đó…"
Nàng mẫu 9x được khen giống hệt Angelina Jolie thời trẻ ảnh 8

Với tạo hình mới mẻ, kẻ mắt đậm cùng làn môi mọng quyến rũ, Frida Aasen được người hâm mộ bình luận trông giống hệt minh tinh Angelina Jolie thời trẻ.

Nàng mẫu 9x được khen giống hệt Angelina Jolie thời trẻ ảnh 9

Cô thường xuyên "đốn tim" phái mạnh bằng những bức ảnh bikini áo tắm nóng bỏng trên trang cá nhân.

Nàng mẫu 9x được khen giống hệt Angelina Jolie thời trẻ ảnh 10

Body hoàn hảo như tượng tạc.

Nàng mẫu 9x được khen giống hệt Angelina Jolie thời trẻ ảnh 11
Nàng mẫu 9x được khen giống hệt Angelina Jolie thời trẻ ảnh 12
Nàng mẫu 9x được khen giống hệt Angelina Jolie thời trẻ ảnh 13
 
Nàng mẫu 9x được khen giống hệt Angelina Jolie thời trẻ ảnh 14
 
Nàng mẫu 9x được khen giống hệt Angelina Jolie thời trẻ ảnh 15
 
Nàng mẫu 9x được khen giống hệt Angelina Jolie thời trẻ ảnh 16
MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.