Paris Hilton đóng phim Netflix, khẳng định bản thân rất thông minh

TPO - Người đẹp tóc vàng khẳng định mình rất thông minh chứ không phải một cô nàng tóc vàng ngốc nghếch như mọi người vẫn tưởng.

Rất hiếm khi chụp ảnh cùng nhau nhưng mới đây hai chị em nhà Paris và Nicky Hilton đã cùng nhau xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí L'Officiel phiên bản Ý.

Paris Hilton đóng phim Netflix, khẳng định bản thân rất thông minh ảnh 1 Cặp chị em nổi tiếng trên bìa L'Officiel số tháng 2.
Paris Hilton đóng phim Netflix, khẳng định bản thân rất thông minh ảnh 2 Mỹ nhân 40 tuổi táo bạo với mốt không nội y, tạo dáng bên em gái sinh năm 1983.
Paris Hilton đóng phim Netflix, khẳng định bản thân rất thông minh ảnh 3  Ở tuổi tứ tuần nhưng cô nàng thừa kế vẫn trẻ trung xinh đẹp chẳng khác mấy so với thuở đôi mươi.
Paris Hilton đóng phim Netflix, khẳng định bản thân rất thông minh ảnh 4 Thời thanh xuân, Paris Hilton là cái tên xuất hiện hàng ngày trên mặt báo với hàng loạt chiêu trò, những cuộc vui xa hoa và nhiều cuộc tình chóng vánh.
Người đẹp cho biết: "Có rất nhiều định kiến về tôi: Xuất thân trong gia đình danh giá, nhiều người nghĩ rằng tôi coi thường mọi thứ hoặc hư hỏng, rằng tôi luôn có đồ ăn được chuẩn bị sẵn và chưa từng phải làm việc một ngày nào trong đời. Nhưng những điều đó khác xa với thực tế. Tôi đã làm việc chăm chỉ, và chưa bao giờ cư xử với suy nghĩ rằng tôi khác biệt so với những người khác. Khi xem tôi đóng chương trình The Simple Life, họ nghĩ rằng tôi cũng như vậy ngoài đời. nhưng đó chỉ là vai diễn mà thôi. Tôi thông minh, tôi không phải là cô gái tóc vàng ngốc nghếch, tôi chỉ giỏi vờ như vậy thôi."

Paris Hilton cũng xác nhận cô đang thực hiện một chương trình truyền hình cho Netflix.

"Tôi đang viết một cuốn sách mới và tôi có một chương trình truyền hình sắp ra mắt trên Netflix, và cả sản phẩm nước hoa thứ 29. Và công ty làm đẹp mới của tôi đang phát triển dòng sản phẩm trang điểm... Tôi cũng đang làm việc cho bộ sưu tập thời trang và nội y mới. Tôi rất bận."
Trước đây, từng lấn sân phim ảnh và ca hát nhưng tài năng nghệ thuật của Paris Hilton chưa bao giờ được công chúng đánh giá cao.
Giữa tháng 2 vừa qua, mỹ nhân thừa kế được bạn trai Carter Reum quỳ gối cầu hôn với nhẫn kim cương 2 triệu đô. Đây là lần thứ 4 người đẹp đính hôn mà chưa có một đám cưới nào diễn ra.
Paris Hilton đóng phim Netflix, khẳng định bản thân rất thông minh ảnh 5 Hai chị em danh giá nhà Hilton được các fan khen trẻ đẹp quyến rũ ở tuổi tứ tuần.
Nicky chia sẻ: "Chúng tôi giống như tất cả các thanh thiếu niên, lấy quần áo từ tủ của nhau, và có lẽ đó là lý do duy nhất để hai chúng tôi xung đột."

Cô chị Paris thêm vào: "Khi chúng tôi còn nhỏ, mẹ sẽ mặc cho chúng tôi như những cặp sinh đôi, chúng tôi mặc trang phục đôi, cho đến khi cả hai trở thành thanh thiếu niên, và tôi bắt đầu lấy quần áo từ tủ của Nicky. Nhưng giờ phong cách của chúng tôi đã khác, tôi luôn tomboy hơn, và Nicky nữ tính hơn khi trưởng thành. '
Paris Hilton đóng phim Netflix, khẳng định bản thân rất thông minh ảnh 6
Paris Hilton đóng phim Netflix, khẳng định bản thân rất thông minh ảnh 7
Paris Hilton đóng phim Netflix, khẳng định bản thân rất thông minh ảnh 8
Paris Hilton đóng phim Netflix, khẳng định bản thân rất thông minh ảnh 9
Paris Hilton đóng phim Netflix, khẳng định bản thân rất thông minh ảnh 10 Cùng xuất hiện trên trang bìa tạp chí L'Officiel Ý số mới còn có minh tinh đình đám một thời Brooke Shields và người mẫu Đan Mạch Helena Christensen.
MỚI - NÓNG