Ngắm nhan sắc con gái 19 tuổi của siêu mẫu huyền thoại Kate Moss

TPO - Nối nghiệp mẹ, Lila Moss có thân hình mảnh mai, gương mặt kiêu kỳ đầy biểu cảm, hiện là một trong những người mẫu trẻ đầy triển vọng của làng mốt quốc tế.
Ngắm nhan sắc con gái 19 tuổi của siêu mẫu huyền thoại Kate Moss ảnh 1 Diện đầm hoa xếp nếp lạ mắt, Lila Moss khoe đôi chân thon dài trên bìa tạp chí Vogue Nhật số tháng 4/2021.
Ngắm nhan sắc con gái 19 tuổi của siêu mẫu huyền thoại Kate Moss ảnh 2 Nàng mẫu sinh năm 2002 diện crop top hoa với short ngắn cạp cao tôn eo thon, tạo dáng gợi cảm.
Ngắm nhan sắc con gái 19 tuổi của siêu mẫu huyền thoại Kate Moss ảnh 3 Kiểu tóc búi cao tổ ong tôn nhan sắc xinh đẹp cuốn hút của người đẹp xứ sương mù.
Ngắm nhan sắc con gái 19 tuổi của siêu mẫu huyền thoại Kate Moss ảnh 4 Thừa hưởng nhiều nét đẹp của bà mẹ nổi tiếng, đặc biệt là biểu cảm sang chảnh lạnh lùng, body mảnh mai và đôi chân dài, Lila Moss có năng khiếu làm mẫu từ khi còn nhỏ và được mẹ cho tiếp xúc với thời trang rất sớm.
Ngắm nhan sắc con gái 19 tuổi của siêu mẫu huyền thoại Kate Moss ảnh 5 Nàng mẫu tuổi teen là con của Kate Moss và CEO - ông trùm truyền thông Jefferson Hack.
Ngắm nhan sắc con gái 19 tuổi của siêu mẫu huyền thoại Kate Moss ảnh 6 Cô gái trẻ được rất nhiều thương hiệu danh tiếng lựa chọn trình diễn như Dior, Fendi, Miu Miu...
Ngắm nhan sắc con gái 19 tuổi của siêu mẫu huyền thoại Kate Moss ảnh 7 Tháng 10 năm ngoái, Lila sải những bước catwalk đầu tiên trong show của Miu Miu.
Ngắm nhan sắc con gái 19 tuổi của siêu mẫu huyền thoại Kate Moss ảnh 8 Nàng mẫu 10X được kỳ vọng sẽ có sự nghiệp rực rỡ như bà mẹ nổi tiếng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm