Cựu điều tra viên chuyên án Năm Cam bị 10 năm tù

Bị cáo Nguyễn Tuyến Dũng nói lời sau cùng
Bị cáo Nguyễn Tuyến Dũng nói lời sau cùng
TP - Ngày 16/7, TAND tỉnh Tiền Giang đã tuyên án 10 năm tù đối với Nguyễn Tuyến Dũng (41 tuổi, cựu trung tá, điều tra viên Phòng CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang, thành viên Ban chuyên án Năm Cam) cho tội “Lạm dụng quyền hạn để trục lợi”.

Trong vụ án này, nhóm doanh nhân ở Công ty Cổ phần Hưng Thịnh, chủ đầu tư Khu công nghiệp Đồng An (Bình Dương) gồm các ông Bùi Mạnh Lân, Đỗ Cao Bằng, Phạm Văn Hướng... đã bị nhóm ông Nguyễn Văn Nên (nguyên Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang, thành viên Ban chuyên án Năm Cam) và Nguyễn Tuyến Dũng nhân danh cơ quan điều tra Công an tỉnh Tiền Giang bắt giam, gây oan sai…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.