Có 178 kết quả :

Ban Quản trị tổ hợp chung cư bị tố có dấu hiệu trục lợi, gây thiệt hại hàng tỷ đồng

Ban Quản trị tổ hợp chung cư bị tố có dấu hiệu trục lợi, gây thiệt hại hàng tỷ đồng

TPO - Báo Tiền Phong nhận được đơn của cư dân tổ hợp chung cư GoldenLand – NO1 (nơi có đến 713 căn hộ với khoảng 3000 nhân khẩu ở phường Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội ) tố cáo Ban Quản trị khóa 3 (BQT) thiếu công khai, minh bạch, có dấu hiệu trục lợi khi thực hiện các gói thầu sửa chữa, bảo trì tòa nhà.
Trách nhiệm với dự án hoang

Trách nhiệm với dự án hoang

TP - Thông tin mới nhất là nhiều dự án đầu tư xây dựng khu dân cư trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã bị hủy bỏ do chậm triển khai thực hiện theo quy định. Theo đại diện UBND huyện Thống Nhất, qua rà soát tiến độ triển khai các dự án trên địa bàn có thu hồi đất theo nghị quyết của HĐND tỉnh trong giai đoạn 2015-2021,
Công an TPHCM thông tin vụ đại úy nghi nhận tiền làm nhanh CCCD

Công an TPHCM thông tin vụ đại úy nghi nhận tiền làm nhanh CCCD

Tối 29/6, thượng tá Lê Mạnh Hà, Trưởng Phòng Tham mưu Công an TPHCM, thông tin về vụ đại úy Lê Ngọc Minh, cán bộ Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an quận Gò Vấp, bị tạm đình chỉ công tác do nghi nhận tiền làm nhanh CCCD cho người dân vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5/2022.
Các đối tượng đã lợi dụng việc thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19 để trục lợi kit xét nghiệm Ảnh: Thanh Trần

Công an lật tẩy hàng loạt thủ đoạn Giám đốc CDC Đà Nẵng dùng để trục lợi từ kít xét nghiệm

TP - Theo điều tra bước đầu của Công an TP Đà Nẵng, ông Tôn Thất Thạnh, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng (CDC Đà Nẵng) đã chỉ đạo cấp dưới làm giả sổ sách, chứng từ để nâng khống, chuyển hóa hàng chục ngàn mẫu gộp xét nghiệm COVID-19 thành mẫu đơn. Đồng thời, biến hàng chục ngàn bộ kit được tài trợ thành bộ kit mua của Công ty Việt Á. Giá trị tài sản bị chiếm đoạt là hơn 4 tỷ đồng.
Khẩn trương làm rõ thông tin ‘làm tiền’ trên người hiến máu tình nguyện

Khẩn trương làm rõ thông tin ‘làm tiền’ trên người hiến máu tình nguyện

TPO - Với vai trò đứng trung gian kêu gọi và kết nối người hiến máu tình nguyện trong cộng đồng để phục vụ cho các ca cần phẫu thuật tim, ông H.T. An đã yêu cầu người nhà bệnh nhân phải đưa 2 triệu đồng để bồi dưỡng cho người hiến máu. Tuy nhiên, trên thực tế những người hiến máu hoàn toàn không nhận khoản tiền bồi dưỡng nào từ ông An. Vụ việc được báo chí đăng tải đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng.
Hãng phim truyện Việt Nam, một trong những đơn vị vướng lùm xùm xác định giá trị sử dụng đất khi cổ phần hóa

Tìm giải pháp ngăn trục lợi từ cổ phần hóa

TP - Việc trục lợi từ cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước đã từng bị xử lý. Một trong những nguyên nhân dẫn đến trục lợi là xác định giá trị sử dụng đất. Để giải quyết thực trạng này, một hội thảo đã được tổ chức ngày 17/5 tại Hà Nội...
Nhiều hộ dân ở xã Vĩnh Hà, huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) xây dựng nhà trái phép bên cạnh đường Hồ Chí Minh nhằm để chờ bồi thường

Không để trồng cây, xây nhà chờ đền bù

TP - Quá trình triển khai đền bù giải phóng mặt bằng (GPMB) tuyến cao tốc Cam Lộ-Vạn Ninh đoạn qua tỉnh Quảng Trị, chính quyền địa phương cương quyết không đền bù đối với các công trình cơi nới, xây mới trái phép nhằm trục lợi.