Cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump nói về chuyện quay lại Nhà Trắng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong cuộc trả lời phỏng vấn đầu tiên sau khi rời Nhà Trắng, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ngụ ý rằng có cơ hội để bà sống ở đó một lần nữa, khi chồng bà tái tranh cử vào năm 2024.
Cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump nói về chuyện quay lại Nhà Trắng ảnh 1

Bà Melania Trump. (Ảnh: Getty)

“Tôi nghĩ chúng tôi đã đạt được rất nhiều trong 4 năm của chính quyền Trump”, bà Melania nói trong cuộc trả lời Fox phát sóng vào sáng 15/5. “Đừng bao giờ nói không bao giờ”, bà trả lời khi được hỏi liệu bà có sống ở Nhà Trắng một lần nữa nếu chồng bà tái tranh cử hay không.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn, bà Melania nói về “các dự án NFT”. Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ đã thiết kế và bán các mã không thể thay thế của trang web cá nhân, tức những bộ sưu tập kỹ thuật số được blockchain (công nghệ chuỗi) xác thực là một phần của tác phẩm nghệ thuật số.

Tất cả những sản phẩm mà bà đang bán chỉ có thể mua bằng tiền kỹ thuật số, và loạt sản phẩm đầu tiên đã bắt đầu được bán từ đầu năm nay, nhưng không đạt được mức 250.000USD như kỳ vọng trong phiên mở màn.

Sản phẩm gần đây nhất của NFT là “MetaRose”, một bông hồng màu xanh có hình động. Các đệ nhất phu nhân thời hiện đại đều thành lập quỹ hoạt động phi lợi nhuận. Bà Melania cho biết một phần tiền thu được từ việc bán NFT sẽ được dùng để hỗ trợ con nuôi. Mỗi tác phẩm NFT đang được bán với mức giá 150USD.

Bà Melania cũng nói về chuyện bà không được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue trong thời gian bà ở Nhà Trắng như truyền thống trong nhiều thập kỷ qua. Truyền thống này được khôi phục trong năm nay khi Vogue đăng ảnh đệ nhất phu nhân Jill Biden.

“Họ thiên vị, thích người này và không thích người kia, và điều đó rất rõ ràng”, bà Melania nói khi được hỏi rằng vì sao tạp chí này không bao giờ tập trung vào bà như với những đệ nhất phu nhân khác.

Bà Melania cũng nói về tình hình của nước Mỹ dưới thời Tổng thống Joe Biden. “Tôi nghĩ thật buồn khi nhìn những gì đang diễn ra, nếu bạn thực sự nhìn sâu vào trong. Tôi nghĩ có rất nhiều người đang chật vật và cả những gì đang diễn ra khắp thế giới. Thật buồn khi thấy những điều đó và tôi hy vọng tình hình sẽ thay đổi nhanh”, bà nói.

Theo CNN
MỚI - NÓNG
Ca khúc Euro 2024 là gì?
Ca khúc Euro 2024 là gì?
TPO - “Fire” là ca khúc chủ đề Euro 2024 diễn ra tại Đức. Bài hát được sản xuất và trình diễn bởi nhóm nhạc nhóm nhạc điện tử Meduza, nhóm OneRepublic và ca sĩ Leony, hướng tới mục tiêu kết nối âm nhạc và bóng đá.