Có 9 kết quả :

Chuyển hồ sơ thanh tra dự án Đa Phước sang cơ quan điều tra

Chuyển hồ sơ thanh tra dự án Đa Phước sang cơ quan điều tra

TP - Đà Nẵng bị xác định có nhiều vi phạm việc quản lý sử dụng đất đai, giao đất không thông qua đấu giá, tạo điều kiện để một số nhà đầu tư đầu cơ, thu lợi lớn, trong đó có ông Phan Văn Anh Vũ (Vũ “nhôm”). Tuy nhiên, từ 2013 đến nay, thành phố vẫn chưa thực hiện xong kết luận của Thanh tra Chính phủ.
Ông Văn Hữu Chiến đối thoại với người dân quận Cẩm Lệ về đất đai tháng 9 năm 2014. Ảnh: Nam Cường.

Ông Văn Hữu Chiến từng phản bác kết luận của TTCP ra sao?

TP - Ngày 17/1/2013, Thanh tra Chính phủ công bố Kết luận thanh tra (KLTT) về trách nhiệm của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng về quản lý, sử dụng đất đai (giai đoạn 2003-2011), chỉ 2 ngày sau, Chủ tịch thành phố này, Văn Hữu Chiến đã ký văn bản phản hồi, trong đó đều khẳng định các nội dung của KLTT là “không có cơ sở”.
Nhà đất địa chỉ 36-38 Bạch Đằng hiện là khách sạn sang trọng, nằm trong diện 31 nhà đất công sản đang được điều tra làm rõ. Ảnh: Nguyễn Thành.

Lộ chiêu thâu tóm đất, nhà Đà Nẵng

TP - Ngày 18/4, cơ quan điều tra của Bộ Công an đã tiến hành khám xét nhà riêng của hai cựu chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng để phục vụ điều tra liên quan vụ án Vũ “Nhôm".  Câu hỏi vì sao Vũ “Nhôm" chi phối lãnh đạo thành phố Đà Nẵng trong nhiều năm... mà dư luận đặt ra đang dần hé lộ.