Cướp súng bắn thẳng vào CSGT

Bị lập biên bản vì vi phạm giao thông, 3 nghi phạm lớn tiếng cãi vã và ném chìa khóa xe của lực lượng tuần tra giao thông để đồng bọn cướp súng, bóp cò nhưng rất may khẩu súng đã được khóa chốt an toàn nên không nổ.

Chiều 6/5, Công an H.Châu Thành (Long An) cho biết đã quyết định tạm giữ Trần Minh Hải (25 tuổi, ngụ xã Mỹ Thạnh, H.Thủ Thừa, Long An), Nguyễn Trịnh Đăng Khoa (30 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp) và Nguyễn Đức Anh (30 tuổi, ngụ Q.Tân Bình, cùng TP.HCM) vì chống người thi hành công vụ và giật công cụ hỗ trợ của lực lượng CSGT.

Trước đó, ngày 1/5, trong khi làm nhiệm vụ trên đường 827A thuộc xã Hòa Phú, tổ tuần tra giao thông Công an H.Châu Thành phát hiện có một xe gắn máy mang BKS 54V5 – 5325 lạng lách, đánh võng với tốc độ cao.

Nhận thấy hành vi có thể gây nguy hiểm cho người đi đường, CSGT đã ra hiệu lệnh dừng xe. Nam thanh niên điều khiển xe gắn máy chạy được một đoạn thì bị sụp ‘ổ gà’, tự té xuống đường.

Lực lượng CSGT đã yêu cầu người lái xe tên Hải đưa phương tiện vào lề đường để lập biên bản vi phạm hành chính nhưng đối tượng này xông tới, rút chìa khóa xe mô tô đặc chủng của CSGT quăng vào đám cỏ.

Tiếp đó, hai nam thanh niên đi trên một chiếc xe khác là Đăng Khoa và Đức Anh đã đi tới, lớn tiếng, cãi vã với CSGT, tạo điều kiện cho Hải áp sát, giật phăng khẩu súng mà CSGT đang mang trên người.

Khi CSGT trấn áp được Hải, thì Hải đưa tay lên súng bóp cò nhưng khẩu súng đã được khóa chốt an toàn.

Toàn bộ những hành vi manh động của nhóm đối tượng đã bị người dân địa phương phối hợp với lực lượng chức năng bắt giữ.

Theo Lao động, VTC News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Đức Chung bị cáo buộc chỉ đạo mua chế phẩm xử lý nước hồ thông qua công ty gia đình

Ông Nguyễn Đức Chung tiếp tục bị truy tố trong vụ án liên quan công ty gia đình

TPO - Ông Nguyễn Đức Chung, nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội tiếp tục bị truy tố trong vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại UBND TP Hà Nội và các đơn vị liên quan. Đây là vụ án liên quan việc ông Chung chỉ đạo mua chế phẩm làm sạch nước hồ thông qua công ty gia đình.