Có 107 kết quả :

Nông dân gác việc nhà đi hiến máu

Nông dân gác việc nhà đi hiến máu

TPO - Sáng 27/1, Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức diễn ra tại huyện Châu Thành (Sóc Trăng), không khí rộn rã, nhộn nhịp từ các bạn trẻ hiến dâng giọt máu của mình cho cộng đồng. Đặc biệt hơn, cả những người nông dân 'đầu tắt mặt tối' với đồng ruộng nhưng hay tin có hoạt động ý nghĩa này liền tạm gác việc nhà đi hiến máu.
Sóc Trăng sẵn sàng Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII

Sóc Trăng sẵn sàng Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII

TPO - Công tác chuẩn bị ngày hội Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII – 2021 được tổ chức vào sáng mai (27/1) tại huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng đã hoàn tất. Dự kiến có khoảng 350 đoàn viên thanh niên, cán bộ, người dân và lực lượng vũ trang tham gia.  
Ổ gà, ổ voi dày đặc trên huyện lộ 32

Nghịch lý trên huyện lộ

TP - Huyện lộ 32, ở xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành (Tiền Giang) cấm xe có tải trọng 8 tấn ra vào nhưng chỉ cắm biển một đầu khiến con đường bị cày nát.
Dưa hấu thỏi vàng giá 600 ngàn đồng/trái vẫn hút người mua

Dưa hấu thỏi vàng giá 600 ngàn đồng/trái vẫn hút người mua

TPO - Nhằm làm phong phú thêm chủng loại trái cây độc lạ chưng Tết, nhà vườn tại Hậu Giang đã biến trái dưa hấu tròn truyền thống trở thành những thỏi vàng Tài – Lộc độc đáo. Còn những trái bưởi thì được tạo dáng hồ lô, in chữ thư pháp điệu nghệ, khiến nhiều người đổ xô tìm mua.
Nhắn tin

Nhắn tin

TP - Tiền Phong nhận được đơn của một số đại biểu HĐND huyện Châu Thành, (Hậu Giang) kiến nghị sự việc: Hiện nay, khu vực trụ sở UBND thị trấn Ngã Sáu (huyện Châu Thành) được quy hoạch làm khu trung tâm thương mại, trong khi gần đó đã có hai dự án trung tâm thương mại đang được đầu tư, xây dựng. Bên cạnh đó, trụ sở hiện nay của UBND thị trấn Ngã Sáu vẫn sử dụng được nên việc quy hoạch xây trụ sở mới ở nơi khác là không cần thiết, gây lãng phí.
Hậu Giang: Sạt lở nghiêm trọng, một căn nhà trôi sông

Hậu Giang: Sạt lở nghiêm trọng, một căn nhà trôi sông

TPO - Rạng sáng ngày 24/6, một vụ sạt lở với độ sâu gần 10 m và rộng gần 20 m diễn ra tại ấp Phước Thuận thị trấn Ngã Sáu (huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) làm hư hỏng nặng một đoạn đường giao thông và một căn nhà mới xây dựng của người dân bị sụp hoàn toàn xuống sông.