Tiệm chế tác vàng bị mất trộm gần 4 tỷ đồng

Tiệm chế tác vàng bị trộm đột nhập lấy đi 128 lượng vàng
Tiệm chế tác vàng bị trộm đột nhập lấy đi 128 lượng vàng
Đi chơi trong dịp lễ dài ngày vừa qua, khi trở về, chủ tiệm chế tác vàng mới phát hiện bị trộm lấy đi 128 lượng vàng, tương đương gần 4 tỷ đồng.

Chiều 6/5, Công an Q.7, TP.HCM cho biết, hiện cơ quan này vẫn đang phối hợp với các phòng, ban nghiệp vụ của Công an TP.HCM để điều tra, làm rõ vụ mất vàng tại nhà 13/5 đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, Q.7.

Trước đó, chị Nguyễn Thị Mỹ Lệ - chủ căn nhà nói trên đã đến các cơ quan chức năng trình báo mình bị mất đến 128 lượng vàng. Cụ thể, khi đi chơi lễ trở về nhà vào ngày 4/5, chị Lệ phát hiện ngôi nhà của mình đã có dấu hiệu bị cạy phá.

Qua kiểm tra toàn bộ tiền bạc, tư trang, tài sản có trong nhà, chị Lệ tá hỏa khi phát hiện bị mất đến 128 lượng vàng, tương đương gần 4 tỷ đồng.

Ngay lập tức, chị Lệ đã đến trình báo sự việc tại Công an phường Tân Thuận Đông – Q.7. Sự việc sau đó cũng đã được báo cáo lên Công an Q.7, các cơ quan chuyên môn của Công an TP.HCM.

Tiến hành khám xét tại hiện trường, Công an thu giữ được 1 máy cắt sắt, 1 cây xà beng do kẻ gian bỏ lại. Đồng thời, két sắt chứa vàng, cửa tại lầu 2 đã bị phá tung.

Được biết, đây là tiệm chuyên chế tác vàng cho các tiệm vàng trong thành phố. Số vàng bị mất chính là số tài sản vừa được khách hàng giao để chế tác.

Hiện cơ quan Công an vẫn đang ráo riết truy tìm thủ phạm của vụ trộm này.

Theo Thế Quân

Theo VTC News
MỚI - NÓNG
Thả cá thể vích nặng 70kg về biển
Thả cá thể vích nặng 70kg về biển
TPO - Cá thể vích biển được Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Việt (Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị) phối hợp với lực lượng chức năng gắn thẻ định danh, rồi thả về môi trường biển.