Cuộc sống tại Mỹ của con gái Lý Liên Kiệt

Jane là cô con gái nổi tiếng tài giỏi của Lý Liên Kiệt. Dù không tham gia làng giải trí nhưng cô được truyền thông và công chúng chú ý.

Ngày 17/2, trên trang cá nhân con gái lớn nhà sao võ thuật Lý Liên Kiệt - Jane chia sẻ một số hình ảnh bên bạn bè ở trường đại học danh tiếng Harvard, Mỹ.

Trong loạt ảnh, Jane diện trang phục đơn giản với áo len màu đỏ rượu và quần jeans. Thiếu nữ 20 tuổi tươi cười rạng rỡ, gương mặt tràn đầy sự hứng khởi bên 2 người bạn học.

Cuộc sống tại Mỹ của con gái Lý Liên Kiệt ảnh 1 Jane thân thiết bên bạn bè thời đại học.
Cuộc sống tại Mỹ của con gái Lý Liên Kiệt ảnh 2

Thời gian gần đây, con gái của Lý Liên Kiệt cởi mở hơn về đời sống cá nhân. Cô không còn để tài khoản mạng xã hội ở chế độ riêng tư như trước và thoải mái cập nhật hình ảnh về cuộc sống thời sinh viên ở Mỹ cũng như những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ bên cha mẹ nổi tiếng.

Hiện tại, Jane đang theo học ngành nghiên cứu về kinh tế châu Á tại đại học Harvard, Mỹ. Dù tuổi đời còn nhỏ, nhưng con gái lớn của Lý Liên Kiệt được công chúng đánh giá rất tài năng, cùng những thành tích cô đạt được.

Cuộc sống tại Mỹ của con gái Lý Liên Kiệt ảnh 3 Con gái Lý Liên Kiệt bên những người bạn.

"Tôi có cuộc sống đơn giản như những bạn sinh viên khác ở Mỹ. Mọi thứ thật tuyệt vời. Ở đây, họ không nói về tôi với vai trò con gái Lý Liên Kiệt", cô chia sẻ.

Năm 16 tuổi, Jane từng có cơ hội đứng thuyết trình trước hàng trăm doanh nghiệp tại Hội thảo toàn cầu về nữ giới và doanh nhân tổ chức ở Quảng Châu. Mới đây, Jane trở thành một trong 3 đại diện ưu tú Trung Quốc được mời tham gia dạ vũ dành cho giới thượng lưu - Le Bal des Debutantes (Le Bal).

Chia sẻ với truyền thông về suy nghĩ của mình khi có cha mẹ là người nổi tiếng, Jane cho biết cô không muốn bạn bè biết mình là con gái của ngôi sao võ thuật nổi tiếng thế giới vì được người đời đối xử tốt nhờ là con của Lý Liên Kiệt hay phải chịu tiếng thành tích học tập có được đều dựa vào tiếng tăm của cha mẹ.

"Thành công của bố mẹ không phải là thành công của chính con. Con muốn đạt được điều gì thì cần phải dùng nỗ lực lớn nhất để cố gắng. Từ bé tôi đã được dạy như thế", Jane nói.

Cuộc sống tại Mỹ của con gái Lý Liên Kiệt ảnh 4 Jane (trái) và Jetta là niềm tự hào của Lý Liên Kiệt và bà xã Lợi Trí.
Vì thế, nhiều năm qua, con gái Lý Liên Kiệt luôn chăm chỉ học tập cố gắng đạt được thành tích tốt, tham gia hoạt động từ thiện và trở thành hội trưởng hội sinh viên trường để chứng minh năng lực bản thân. Thời điểm hiện tại, truyền thông và công chúng đất nước tỷ dân đều ngả mũ thán phục trước tài năng và quan điểm sống của Jane.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG