Cuộc ly dị của ‘Kẻ hủy diệt’ Arnold Schwarzenegge và vợ chính thức kết thúc sau 10 năm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tài tử Arnold Schwarzenegge và vợ Maria Shriver đã chính thức ly hôn sau hơn một thập kỷ chia tay.

TMZ đưa tin, thẩm phán giải quyết vụ ly hôn kéo dài hơn 1 thập kỷ của Arnold Schwarzenegger và Maria Shriver đã ký vào thủ tục giấy tờ cuối cùng vào đầu tháng 12.

Phần lớn nguyên nhân vụ ly hôn bị trì hoãn trong thời gian dài là do thỏa thuận phân chia tài sản phức tạp của cặp đôi.

Cuộc ly dị của ‘Kẻ hủy diệt’ Arnold Schwarzenegge và vợ chính thức kết thúc sau 10 năm ảnh 1

Arnold Schwarzenegger và Maria Shriver đệ đơn ly hôn vào năm 2011 nhưng đến nay mới hoàn thành thủ tục.

Tài tử “Kẻ hủy diệt” gặp Maria Shriver, một nữ nhà báo, vào năm 1977. Hai người tổ chức hôn lễ vào tháng 4/1986 ở Hyannis, Massachusetts, Mỹ. Trong thời gian chung sống, họ có với nhau 4 người con Katherine (32 tuổi), Christina (30 tuổi), Patrick (28 tuổi) và Christopher (24 tuổi). Trong số này, chỉ có Patrick Schwarzenegger nối nghiệp diễn viên của bố. Ngoài ra, con gái lớn Katherine kết hôn với tài tử “Vệ binh dải ngân hà” Chris Pratt.

Cuộc ly dị của ‘Kẻ hủy diệt’ Arnold Schwarzenegge và vợ chính thức kết thúc sau 10 năm ảnh 2

"Kẻ hủy diệt" và vợ chung sống 25 năm, có 4 người con.

Schwarzenegge và vợ đệ đơn ly hôn vào năm 2011 sau khi cựu Thống đốc bang California bị phát hiện ngoại tình, thậm chí có con riêng từ 15 năm trước đó.

Theo Page Six, tài tử sinh năm 1947 đã có quan hệ ngoài luồng với Mildred Baena (hiện 60 tuổi), cựu quản gia của gia đình ông. Hai người thậm chí có một con chung là Joseph Baena (hiện 24 tuổi).

Schwarzenegge che giấu sự thật ông là cha của Joseph trong 15 năm. Trong khi đó, bà Baena luôn khẳng định, Joseph là con của bà với người chồng cũ Rogelio Baena. Mãi đến năm 2011, vụ ngoại tình mới bị phanh phui.

“Đó là một tình huống khó khăn cho thằng bé (Joseph), cho các con tôi, cho gia đình tôi. Nó thật khó khăn cho tất cả mọi người. Nhưng nó đã xảy ra và bây giờ chúng tôi phải giải quyết, đúng không?”, Schwarzenegge nói với phóng viên NBC News Howard Stern vào năm 2015.

Cuộc ly dị của ‘Kẻ hủy diệt’ Arnold Schwarzenegge và vợ chính thức kết thúc sau 10 năm ảnh 3

"Kẻ hủy diệt" giấu chuyện có con riêng suốt 15 năm.

Hiện tại, cả Schwarzenegge và Shriver đều đã có người mới. Arnold Schwarzenegger hẹn hò với bạn gái kém 27 tuổi Heather Milligan từ năm 2015. Cặp vợ chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Họ thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện cùng các con, bao gồm cả Joseph – đang làm việc trong lĩnh vực bất động sản.

Cuộc ly dị của ‘Kẻ hủy diệt’ Arnold Schwarzenegge và vợ chính thức kết thúc sau 10 năm ảnh 4

Schwarzenegge tìm thấy bến đỗ mới bên bạn gái kém 27 tuổi Heather Milligan.

Theo Page Six
MỚI - NÓNG
Phim Việt hoãn sóng
Phim Việt hoãn sóng
TPO - Phim truyền hình giờ vàng "Vui lên nào anh em ơi" hoãn chiếu trong tuần này. Bom tấn Hollywood "Deadpool & Wolverine" đổi ngày ra rạp Việt Nam.