‘Người Sói’ Hugh Jackman mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thông tin tài tử Hugh Jackman mắc COVID-19 khiến người hâm mộ lo lắng vì anh có tiền sử ung thư da.

Hôm thứ Ba (28/12, giờ địa phương), Hugh Jackman báo tin đã nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 trên Twitter.

“Tôi chỉ muốn nói với các bạn biết rằng, tôi đã xét nghiệm dương tính với virus gây COVID-19 vào sáng nay. Các triệu chứng của tôi giống như cảm lạnh. Tôi bị ngứa cổ họng và chảy nước mũi một chút, nhưng tôi ổn. Tôi sẽ làm mọi thứ để có thể khỏi bệnh càng sớm càng tốt. Và ngay sau khi tôi khỏi bệnh, tôi sẽ quay lại sân khấu. Hãy giữ an toàn. Hãy khỏe mạnh, hãy tử tế”, ngôi sao “X-Men” chia sẻ trong đoạn video ngắn.

‘Người Sói’ Hugh Jackman mắc COVID-19 ảnh 1

Hugh Jackman thông báo mắc COVID-19 trên Twitter.

Thông tin này khiến người hâm mộ của tài tử người Úc lo lắng bởi anh từng bị chẩn đoán mắc ung thư da vào năm 2013. Dù sức khỏe của anh đã ổn định từ năm 2017, nhưng hồi tháng 4 vừa rồi, kết quả kiểm tra sinh thiết của anh cho thấy anh bị tiền ung thư.

Ở phần bình luận, hàng nghìn người để lại bình luận chúc Hugh Jackman sớm bình phục, chia sẻ kinh nghiệm tự điều trị bệnh và chúc vợ của anh không bị lây bệnh. Nhiều người động viên, Hugh Jackman đã tiêm vắc xin nên các triệu chứng sẽ không quá nghiêm trọng.

‘Người Sói’ Hugh Jackman mắc COVID-19 ảnh 2

Hugh Jackman có tiền sử mắc ung thư da.

Với tình hình sức khỏe hiện tại của “Người Sói” 53 tuổi, vở nhạc kịch “The Music Man” do anh đóng chính bị hủy bỏ cho đến hết ngày 1/1/2022. Khán giả có thể lựa chọn hoàn tiền vé hoặc đổi vé sang ngày khác. Dự kiến, Hugh Jackman không trở lại sân khấu cho đến ít nhất là ngày 6/1/2022.

Trước đó, vào ngày 24/12, bạn diễn của Jackman, Sutton Foster, cũng được thông báo mắc COVID-19, không thể tham dự trong show diễn sớm của “The Music Man”.

‘Người Sói’ Hugh Jackman mắc COVID-19 ảnh 3

Vở nhạc kịch “The Music Man” phải hủy lịch diễn vì Hugh Jackman mắc COVID-19.

Theo NY Post
MỚI - NÓNG