Thêm hai thành viên BTS mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau Suga, hai thành viên khác của BTS là RM và Jin được xác nhận dương tính với virus SARS-CoV-2 gây dịch COVID-19.

Tối ngày 25/12 (giờ Hàn Quốc), công ty Big Hit Music đăng thông báo trên mạng xã hội Weverse rằng, RM và Jin của BTS vừa nhận kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Thêm hai thành viên BTS mắc COVID-19 ảnh 1

RM (trái) và Jin là hai thành viên tiếp theo của BTS nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Theo công ty giải trí Hàn Quốc, sau khi trở về Hàn Quốc từ Mỹ vào ngày 17/12, RM lập tức tiến hành xét nghiệm PCR COVID-19. Dù nhận kết quả âm tính, idol sinh năm 1994 vẫn tự cách ly tại nhà theo quy định phòng dịch của Hàn Quốc. “Tuy nhiên, khi xét nghiệm PCR vào ngày hôm nay (25/12) trước khi kết thúc thời hạn cách ly, anh được xác nhận mắc COVID-19. Anh ấy hiện không có triệu chứng cụ thể nào”, thông báo cho biết.

Tương tự, sau khi trở về Hàn Quốc vào ngày 6/12, Jin đã xét nghiệm PCR hai lần và đều có kết quả âm tính. Không may, chiều ngày 25/12, ngôi sao 29 tuổi xuất hiện triệu chứng giống như cúm nên đã xét nghiệm PCR. Kết quả nhận được là dương tính với virus SARS-CoV-2. “Anh ấy có các triệu chứng nhẹ, bao gồm sốt nhẹ, và đang tự điều trị tại nhà”, công ty quản lý thông tin.

Thông báo cho biết thêm, cả RM và Jin đều đã tiêm đủ hai mũi vắc xin COVID-19 vào cuối tháng 8. Ngoài ra, trước khi về nước, hai idol đều trong thời gian nghỉ ngơi, có lịch trình riêng nên không có bất kỳ tiếp xúc nào với các thành viên khác của BTS.

Thêm hai thành viên BTS mắc COVID-19 ảnh 2

BTS đang trong kỳ nghỉ nên các thành viên không tiếp xúc với nhau.

Tính đến thời điểm hiện tại, BTS có 3 thành viên mắc COVID-19. Trước đó một ngày, Big Hit Music xác nhận Suga có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 một ngày sau khi trở về Hàn Quốc từ Mỹ. Cả 3 thành viên này không hề tiếp xúc với nhau trước đó.

Thêm hai thành viên BTS mắc COVID-19 ảnh 3

Suga là thành viên đầu tiên của BTS được xác nhận mắc COVID-19.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPHCM sắp chạy thử metro Bến Thành - Suối Tiên
TPO - “Người dân chờ đợi mòn mỏi, bây giờ mới có tàu chạy thử. Tin tưởng rằng sau lần chạy thử này, chúng ta sẽ có mọi điều kiện thuận lợi để chuẩn bị vận hành thương mại trong thời gian tới”, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên nói về dự án đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).