V (BTS) trở thành idol K-pop đầu tiên được chúc mừng sinh nhật trên Forbes

0:00 / 0:00
0:00
V (BTS) trở thành idol K-pop đầu tiên được chúc mừng sinh nhật trên Forbes
TPO - V (BTS) được người hâm mộ dành tặng món quà vô cùng đặc biệt trước thềm sinh nhật lần thứ 27.

Việc người hâm mộ vung tiền tổ chức sinh nhật rầm rộ cho thần tượng không có gì mới mẻ. Năm qua, em út BTS, Jungkook, nhận được những lời chúc mừng sinh nhật có thể nhìn thấy được trên trời. Trong khi đó, khuôn mặt của Jimin xuất hiện trên thân một chiếc máy bay khi bước sang tuổi mới.

V (BTS) trở thành idol K-pop đầu tiên được chúc mừng sinh nhật trên Forbes ảnh 1

Ảnh Jimin xuất hiện trên máy bay vào dịp sinh nhật.

Đầu năm nay, một cộng đồng người hâm mộ của V ở Trung Quốc, có tên là CHINA Baidu Vbar, đã lập kỷ lục mới về thời gian gây quỹ cho sinh nhật của V nhanh nhất trong tất cả các nhóm fan K-pop Trung Quốc.

Theo đó, tài khoản Twitter của họ đăng thông báo, đã huy động được 842.500 USD (19,4 tỷ đồng) chỉ trong một giờ. Số tiền này được sử dụng để tạo bất ngờ cho V vào sinh nhật của ngôi sao 9x vào tháng 12 này.

Mới đây, bí mật này chính thức được “bật mí”. Đó là quảng cáo mừng sinh nhật của V sẽ được đăng trên Forbes số ra tháng 12, đưa thành viên điển trai nhất BTS trở thành idol K-pop đầu tiên được chúc mừng sinh nhật trên tạp chí kinh doanh hàng đầu thế giới.

V (BTS) trở thành idol K-pop đầu tiên được chúc mừng sinh nhật trên Forbes ảnh 2

V được đăng bài chúc mừng sinh nhật trên tạp chí Forbes.

Vào ngày 3/12, CHINA Baidu Vbar thông báo, sẽ bỏ tiền mua toàn trang trên Forbes để đăng bài mừng V bước sang tuổi 27. Theo Forbes, một quảng cáo toàn trang của tạp chí có giá khởi điểm 50.000 USD (hơn 1,1 tỷ đồng). Ấn phẩm tháng 12 được ấn định lên kệ vào ngày 14/12 tới.

CHINA Baidu Vbar giải thích, việc lựa chọn Forbes là do với tư cách tạp chí kinh doanh – tài chính uy tín hàng đầu Mỹ, họ có thể “thông báo cho các doanh nghiệp khác nhau về sức hấp dẫn, sức hút và giá trị thương mại độc đáo của V”.

V (BTS) trở thành idol K-pop đầu tiên được chúc mừng sinh nhật trên Forbes ảnh 3

Fan Trung Quốc muốn tên tuổi V phổ biến hơn với các doanh nghiệp.

Đây không phải lần đầu tiên Army (fan của BTS) dốc hết sức cho sinh nhật của V. năm 2020, họ đặt quảng cáo sinh nhật cho nam ca sĩ “Winter Bear” trên tạp chí Time.

V (BTS) trở thành idol K-pop đầu tiên được chúc mừng sinh nhật trên Forbes ảnh 4

Fan từng đặt quảng cáo mừng sinh nhật V trên tạp chí Time hồi năm ngoái.

V, tên thật là Kim Tae Hyung, là idol, nhạc sĩ, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc kiêm người mẫu Hàn Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS. Theo thống kê mới đây của Google Trends, V là idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất toàn cầu trên Google trong năm 2021.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG