Á hậu 4 nói lý do vắng mặt trong họp báo hậu cuộc thi cùng Thùy Tiên

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Á hậu 4 Jeané Van Dam đã “đăng đàn” giải thích lý do vắng mặt trong cuộc họp báo hậu cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cùng Thùy Tiên và các á hậu khác.

Ngày 7/12, tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên và các Á hậu tham gia một trong những hoạt động trong nhiệm kỳ tại Thái Lan là trả lời phỏng vấn báo chí. Tuy nhiên, chuyến media tour này chỉ có Thùy Tiên và các Á hậu 1, 2 và 3 góp mặt, còn Á hậu 4 Jeané Van Dam vắng mặt vì đã về nước ngay sau khi đăng quang.

Á hậu 4 nói lý do vắng mặt trong họp báo hậu cuộc thi cùng Thùy Tiên ảnh 1

Chuyến media tour tại Thái Lan chỉ có Thùy Tiên và 3 á hậu tham gia.

Điều này làm dấy lên nhiều đồn đoán trong cộng đồng mạng. Một số người còn đặt nghi vấn liệu có vấn đề gì giữa Jeané Van Dam với ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và với các người đẹp khác hay không.

Tối cùng ngày, Hoa hậu Hòa bình Nam Phi đăng bài trên Instagram giải thích lý do vội về nước.

“Tôi biết có rất nhiều sự hiểu lầm liên quan đến việc trở lại Nam Phi của tôi. Vì vậy, đây là sự thật: Vào đêm sau khi đăng quang, tôi đến gặp một thành viên thuộc ê kíp và hỏi cô ấy liệu tôi có nên đổi vé máy bay để ở lại Bangkok hay không. Cô ấy nói với tôi rằng, tôi có thể về nhà vào ngày hôm sau, không cần phải ở lại. Lý do cho việc tôi về nước không phải là do vấn đề quốc gia của tôi hay COVID-19", Jeané cho biết.

Á hậu 4 nói lý do vắng mặt trong họp báo hậu cuộc thi cùng Thùy Tiên ảnh 2

Á hậu 4 Jeané Van Dam giải thích lý do vội vã về nước là do nhân viên trong ê kíp cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế bảo về.

Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 nói thêm, rất đau lòng vì đây là cơ hội chỉ có một lần trong đời. “Tôi đã làm việc chăm chỉ như những cô gái khác. Vì vậy, không tham gia được media tour và gắn kết mối quan hệ với các chị em là điều tồi tệ nhất”, người đẹp Nam Phi tiếc nuối.

Á hậu 4 nói lý do vắng mặt trong họp báo hậu cuộc thi cùng Thùy Tiên ảnh 3

Mỹ nhân Nam Phi tiếc nuối vì không được tham gia sự kiện của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cùng Thùy Tiên và các chị em khác.

Jeané Van Dam (20 tuổi) đăng quang Hoa hậu Hòa bình Nam Phi 2021 hồi tháng 8, được đại diện cho đất nước đến Thái Lan tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 và đăng quang ngôi vị Á hậu 4. Cô hiện là sinh viên chuyên ngành Luật Thương mại của Bong University Australia. Ngoài ra, cô còn là người mẫu kiêm vũ công tại quê nhà.

Á hậu 4 nói lý do vắng mặt trong họp báo hậu cuộc thi cùng Thùy Tiên ảnh 4

Jeané Van Dam đăng quang Hoa hậu Hòa bình Nam Phi 2021 hồi tháng 8.

Á hậu 4 nói lý do vắng mặt trong họp báo hậu cuộc thi cùng Thùy Tiên ảnh 5

Trước khi vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 tìm được chủ nhân, Jeané Van Dam được đánh giá là một trong những ứng cử viên "nặng ký".

Á hậu 4 nói lý do vắng mặt trong họp báo hậu cuộc thi cùng Thùy Tiên ảnh 6

Cô hiện là sinh viên ngành Luật, còn làm nghề người mẫu và vũ công.

Á hậu 4 nói lý do vắng mặt trong họp báo hậu cuộc thi cùng Thùy Tiên ảnh 7
Á hậu 4 nói lý do vắng mặt trong họp báo hậu cuộc thi cùng Thùy Tiên ảnh 8
Theo Instagram
MỚI - NÓNG
Sinh viên phản ứng vì diễn giả đi muộn, phát ngôn phản cảm
Sinh viên phản ứng vì diễn giả đi muộn, phát ngôn phản cảm
TPO - “Anh là giám đốc công ty tổ chức sự kiện nhưng lại để hơn 400 người đợi 1 tiếng đồng hồ?; trong 30 nhân viên của anh, không ai có tấm bằng đại học. Vậy tụi em học đại học làm gì rồi sau này cũng đi làm thuê cho người ta?...” đó là bức xúc của một sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TPHCM (HUFLIT) về 1 buổi hội thảo với chủ đề "khởi nghiệp mới" được tổ chức tại trường.