Hoa hậu Thuỳ Tiên: ‘Chông gai của tôi bắt đầu từ khi không được ai tin tưởng’

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu Thuỳ Tiên: ‘Chông gai của tôi bắt đầu từ khi không được ai tin tưởng’
TPO - Nói về hành trình từ lúc tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 cho tới khi chạm tay vào vương miện Miss Grand International 2021, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên nhấn mạnh đó là quãng đường đầy chông gai và không hề trải hoa hồng.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên kể, sự mạnh mẽ và tự lập của cô đến từ tuổi thơ không trọn vẹn. Thuỳ Tiên sống xa ba mẹ từ nhỏ. Ba mẹ ly hôn và cô sống với dì ruột từ năm 4 tuổi. Cho đến năm 18 tuổi, Tiên dọn ra ở riêng và tự kiếm tiền để trang trải cho cuộc sống của mình. Nói về sự tự tin, Thuỳ Tiên nhấn mạnh, nó bắt đầu từ thời điểm cô tham gia các cuộc thi sắc đẹp và hiểu rõ hơn về bản thân mình.

“Thực sự, Tiên không phải là người đẹp nhất trong cuộc thi, cũng không phải là người nói tiếng Anh giỏi nhất nhưng Tiên biết mình có điểm mạnh nào, nổi bật ở đâu nên trong mọi hoàn cảnh Tiên đều có thể tự tin, thoải mái khi nói chuyện, giao lưu cùng mọi người”- Thuỳ Tiên chia sẻ.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên thổ lộ, hành trình từ Hoa hậu Việt Nam 2018 đến Miss Grand International 2021 là quãng đường đầy chông gai với mình và đường đến vinh quang không hề trải hoa hồng.

“Mọi chông gai mà Thuỳ Tiên trải qua bắt đầu từ lúc mọi lời nói của mình không được ai tin tưởng. Khó khăn còn là quãng thời gian sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiên được cử đại diện tham gia cuộc thi Miss International nhưng không đạt được kết quả như mong muốn. Cho tới 3 năm sau, Tiên lại mới có cơ hội để trở lại đường đua nhan sắc là cuộc thi Miss Grand International 2021. Tuy nhiên, ngày công bố Tiên trở thành Miss Grand Việt Nam thì không nhận được sự ủng hộ của số đông. Trong suốt quãng thời gian 3 năm đó là những ngày cố gắng không ngừng nghỉ của Tiên và đặc biệt là trong khoảng 4 tháng trước khi sang Thái Lan tham dự cuộc thi Miss Grand International 2021.

Do tình hình dịch bệnh ở Việt Nam diễn biến phức tạp và giãn cách nên Tiên đều phải chủ động chuẩn bị mọi thứ ở nhà. Trong một tháng cuối cùng, khi dịch tạm ổn thì Tiên dồn hết tâm sức để tập luyện và chỉ tập luyện. Từ việc không được ủng hộ nhiều cho tới khi Tiên lấy lại được tình yêu thương của mọi người đúng là không hề đơn giản. Nhưng Tiên luôn nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian qua.

Tiên hi vọng câu chuyện của mình có thể là một nguồn động lực dù rất nhỏ thôi để mọi người không ngừng cố gắng và vươn lên. Chúng ta hãy luôn học hỏi từ chính sai lầm của mình, đừng chối bỏ quá khứ vì tất cả những điều đó sẽ tạo nên chúng ta của hiện tại. Hãy cố gắng để tiến về phía trước, mọi điều đều có thể trở thành hiện thực”- Thuỳ Tiên trải lòng.

Hoa hậu Thuỳ Tiên: ‘Chông gai của tôi bắt đầu từ khi không được ai tin tưởng’ ảnh 1

Thuỳ Tiên trong khoảnh khắc đăng quang.

Nói thêm về lý do Thuỳ Tiên nhất định chọn thiết kế dạ hội lấy cảm hứng từ màu sắc của vương miện Miss Grand International dù khó di chuyển, cô giải thích: “Bộ đầm dạ hội đó đối với Tiên là một thiết kế rất đẹp và giúp Tiên khoe trọn đường cong cũng như lợi thế về hình thể. Có một lý do khiến Tiên chắc chắn phải mặc chiếc váy này đó là trong đêm tổng duyệt, khi Tiên mặc bộ đầm này thì tất cả các thí sinh đều reo lên ngỡ ngàng. Điều đó khiến Tiên tự tin hơn rất nhiều khi diện thiết kế này. Dù chiếc váy hơi khó cho việc di chuyển nhưng trong suốt một đêm đó, Tiên đã suy nghĩ xem làm sao chỉnh sửa lại để nhất định phải mặc chiếc váy này”.

MỚI - NÓNG