Minh Cúc 'Hương vị tình thân': Gia đình 'chia năm xẻ bảy' vì mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Minh Cúc 'Hương vị tình thân': Gia đình 'chia năm xẻ bảy' vì mắc COVID-19
TPO - Sâm "ôsin" trong "Hương vị tình thân" chia sẻ cả gia đình phải "chia năm xẻ bảy" vì nhiều thành viên mắc COVID-19. Nữ diễn viên tiết lộ cô lo lắng nhất cho con gái là bé Tú Minh và bố mẹ đã lớn tuổi. 

Mới đây, diễn viên Minh Cúc tiết lộ cả gia đình cô đang chiến đấu với COVID-19. Lần lượt các thành viên nhận kết quả xét nghiệm dương tính trong một ngày khiến cả nhà phải "chia năm xẻ bảy", người đi cách ly tập trung, người cách ly tại nhà.

Chia sẻ với Tiền Phong, nữ diễn viên cho biết cả gia đình hiện tại đều ổn, không ai có triệu chứng nặng. Nữ diễn viên "Hương vị tình thân" cho biết người lớn trong nhà đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin nên không đáng ngại, cô lo lắng nhất cho con gái là Tú Minh vì thể trạng của bé khá yếu.

Minh Cúc 'Hương vị tình thân': Gia đình 'chia năm xẻ bảy' vì mắc COVID-19 ảnh 1

Minh Cúc chăm sóc cho con gái mắc COVID-19, sau đó nữ diễn viên cũng nhận kết quả xét nghiệm dương tính.

Minh Cúc cho biết gia đình cô đang sinh sống tại quận Đống Đa - Hà Nội, là khu vực "điểm nóng" với nhiều ca mắc COVID-19. Bố mẹ Minh Cúc đi cách ly ngay sau khi nhà hàng xóm có người mắc COVID-19, sau đó tới bé Tú Minh và Minh Cúc cũng nhận kết quả xét nghiệm dương tính. "Nhận được kết quả hai vạch đỏ chóe, mới đầu tôi cũng khá hoảng" - Minh Cúc tiết lộ.

Chia sẻ thêm, nữ diễn viên 1986 cho biết sức khỏe cô vẫn ổn. Bố mẹ và cháu trai đã đi cách ly tập trung, còn nữ diễn viên và bé Tú Minh hiện đang cách ly tại nhà do con gái của Minh Cúc mắc bệnh bại não, không tiện di chuyển.

Minh Cúc 'Hương vị tình thân': Gia đình 'chia năm xẻ bảy' vì mắc COVID-19 ảnh 2

Nữ diễn viên cho biết sức khỏe cô vẫn ổn và cầu chúc cho mọi người bình an vượt qua đại dịch.

Hiện tại, những thành viên còn lại trong gia đình chia nhau cách ly ở phòng riêng, anh trai của Minh Cúc đảm nhận việc nấu nướng cho cả nhà. Nữ diễn viên cũng chuẩn bị cả mặt nạ khí dung để xông.

"Nhìn cả gia đình có mấy người nhưng chia năm xẻ bảy, chỉ được nhìn nhau qua màn hình điện thoại mà đau lòng. Nhưng không sao, cả nhà sẽ cùng cố gắng chiến đấu đến cùng. Mong bình yên cho tất cả mọi người" - diễn viên Minh Cúc viết trên trang cá nhân.

MỚI - NÓNG