Từ Hy Viên nói gì khi thông báo ly hôn chưa lâu, chồng cũ đã đưa phụ nữ về nhà?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Từ Hy Viên đã có chia sẻ gây chú ý sau khi chồng cũ, doanh nhân Uông Tiểu Phi, bị bắt gặp đưa phụ nữ về nhà.

Sáng ngày 24/12, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao trước loạt ảnh Uông Tiểu Phi, chồng cũ của Từ Hy Viên, đưa gái lạ về nhà qua đêm được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo.

Người tung những bức ảnh cho biết, nhìn thấy Uông Tiểu Phi rời khỏi một khách sạn ở khu vực quận Triều Dương, Bắc Kinh, Trung Quốc, vào tối 16/12. Uông Tiểu Phi lên xe và ngồi đợi ở ghế sau. Không lâu sau, một phụ nữ tóc dài, mặc áo khoác nâu xuống khỏi một chiếc xe khác và lên xe của vị doanh nhân sinh năm 1981. Xe của Uông Tiểu Phi đưa hai người đến nhà anh. Đêm đó, paparazzi không thấy hai người xuất hiện lần nào nữa.

Từ Hy Viên nói gì khi thông báo ly hôn chưa lâu, chồng cũ đã đưa phụ nữ về nhà? ảnh 1

Uông Tiểu Phi rời khách sạn ở Triều Dương.

Từ Hy Viên nói gì khi thông báo ly hôn chưa lâu, chồng cũ đã đưa phụ nữ về nhà? ảnh 2

Anh ngồi chờ ở ghế sau xe hơi.

Từ Hy Viên nói gì khi thông báo ly hôn chưa lâu, chồng cũ đã đưa phụ nữ về nhà? ảnh 3

Sau đó, một phụ nữ bước lên xe và hai người về nhà Uông Tiểu Phi.

Căn cứ vào trang phục và kiểu tóc, dân mạng nhanh chóng lần ra danh tính của người phụ nữ bí ẩn là nữ diễn viên 25 tuổi Trương Dĩnh Dĩnh.

Từ Hy Viên nói gì khi thông báo ly hôn chưa lâu, chồng cũ đã đưa phụ nữ về nhà? ảnh 4

Trang phục và kiểu tóc của người phụ nữ bí ẩn hoàn toàn tương đồng với Trương Dĩnh Dĩnh.

Đáng nói, hôm 18/12, Trương Dĩnh Dĩnh cũng bị phát hiện tại bãi đỗ xe của nơi ở Uông Tiểu Phi. Cô phải đứng chờ một lúc lâu vì nhân viên bảo vệ không cho phép người lạ vào khu nhà nếu không có sự đồng ý của chủ nhà. Mãi sau, cô mới đi vào nơi ở của chồng cũ Từ Hy Viên cùng với một chiếc túi.

Từ Hy Viên nói gì khi thông báo ly hôn chưa lâu, chồng cũ đã đưa phụ nữ về nhà? ảnh 5

Trương Dĩnh Dĩnh từng bị phát hiện đến nhà Uông Tiểu Phi hôm 18/12.

Dân mạng cho rằng, một người có tiếng tăm như Uông Tiểu Phi đưa phụ nữ về nhà qua đêm chứng tỏ giữa hai người đã có thời gian dài phát triển mối quan hệ, trong khi anh và Từ Hy Viên mới xác nhận ly hôn được hơn một tháng. Suy luận này khiến không ít người tin vị thiếu gia Bắc Kinh “tòm tem” bên ngoài khi chưa kết thúc với mỹ nhân “Bong bóng mùa hè”.

Uông Tiểu Phi hiện tại chưa phản hồi về những bức ảnh mới rò rỉ. Tuy nhiên, hôm 18/12, anh từng “đăng đàn” phủ nhận ngoại tình, cáo buộc tin đồn là ác ý, vu khống, còn xin lỗi vì gây phiền phức cho bạn bè.

Từ Hy Viên nói gì khi thông báo ly hôn chưa lâu, chồng cũ đã đưa phụ nữ về nhà? ảnh 6

Uông Tiểu Phi bác bỏ tin đồn ngoại tình, nhưng không đề cập đến mối quan hệ với Trương Dĩnh Dĩnh là gì.

Trong khi đó, vào chiều 24/12, khi được truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) liên hệ phỏng vấn, Từ Hy Viên chỉ đáp lại ngắn gọn: “Tất cả đã kết thúc với tôi. Tôi trân trọng hiện tại và chúc phúc cho Tiểu Phi”.

Thái độ của Đại S nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người khen ngợi nữ diễn viên 7x có cách hành xử văn minh, lịch sự hậu ly hôn. Tuy nhiên, một bộ phận phân tích, câu trả lời của Đại S ngầm thừa nhận cô bị “cắm sừng” trong quá khứ nhưng hiện tại cô không quan tâm nữa.

Từ Hy Viên nói gì khi thông báo ly hôn chưa lâu, chồng cũ đã đưa phụ nữ về nhà? ảnh 7

Từ Hy Viên xác nhận ly hôn Uông Tiểu Phi sau hơn 10 năm hôm 22/11.

Theo Sina, Yahoo, Sohu
MỚI - NÓNG
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Tránh tư tưởng 'giữ an toàn' hoặc cục bộ, bè phái
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội: Tránh tư tưởng 'giữ an toàn' hoặc cục bộ, bè phái
TPO - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến nhấn mạnh, càng gần Đại hội càng phải quyết tâm, quyết liệt chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhất là giải quyết những việc khó khăn, phức tạp; tránh tư tưởng nể nang, né tránh, ngại va chạm, “giữ an toàn”...