Uông Tiểu Phi xóa sạch ảnh Từ Hy Viên trên mạng xã hội, mẹ chồng có động thái bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
Uông Tiểu Phi xóa sạch ảnh Từ Hy Viên trên mạng xã hội, mẹ chồng có động thái bất ngờ
TPO - Dù chưa lên tiếng xác nhận, động thái mới đây của Uông Tiểu Phi càng thêm củng cố nghi vấn anh và Từ Hy Viên đã ly hôn.

Ngày 15/11, truyền thông và cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao trước động thái mới ngầm khẳng định đã “đường ai nấy đi” với Từ Hy Viên của Uông Tiểu Phi.

Theo đó, một số dân mạng phát hiện, tài khoản mạng xã hội của doanh nhân 40 tuổi đã không còn bất kỳ hình ảnh hay thông tin nào liên quan đến bà xã nổi tiếng.

Không chỉ vậy, ở phần giới thiệu bản thân, anh sửa thành “Cha của Tiểu Nguyệt”, không nhắc gì đến Đại S. Dân mạng cũng nhận ra, từ khoảng nửa năm trước, cặp đôi không còn xuất hiện trong cùng một khung hình nữa.

Uông Tiểu Phi xóa sạch ảnh Từ Hy Viên trên mạng xã hội, mẹ chồng có động thái bất ngờ ảnh 1

Uông Tiểu Phi xóa sạch mọi dấu vết về Từ Hy Viên trên trang cá nhân.

Uông Tiểu Phi xóa sạch ảnh Từ Hy Viên trên mạng xã hội, mẹ chồng có động thái bất ngờ ảnh 2

Phần giới thiệu bản thân chỉ còn là "Cha của Tiểu Nguyệt".

Động thái bất thường này khiến công chúng tại đất nước tỷ dân càng thêm tin tưởng vào tin đồn cặp đôi đã ly hôn: “Lần trước có thể là ly hôn giả, nhưng lần này chắc thật rồi”, “Vì ly hôn thật rồi nên Uông Tiểu Phi mới hành động như vậy”…

Một số người hâm mộ tìm vào tài khoản của bà Trương Lan, mẹ Uông Tiểu Phi, hỏi thăm nhưng không nhận được phản hồi. Điều này khiến nhiều người bất ngờ vì những lần trước, nữ doanh nhân 63 tuổi đều phủ nhận rất nhanh. Đáng nói hơn, bà còn âm thầm “Like” một bình luận nói về việc con trai và con dâu ly hôn.

Uông Tiểu Phi cũng giữ im lặng khi được hỏi về tình trạng hôn nhân hiện tại, khác hẳn với những lần rộ tin ly hôn trước đó.

Uông Tiểu Phi xóa sạch ảnh Từ Hy Viên trên mạng xã hội, mẹ chồng có động thái bất ngờ ảnh 3

Cặp đôi thiếu gia - người đẹp đình đám Đài Loan nghi "toang" sau 10 năm kết hôn.

Hồi cuối tháng 10, truyền thông Trung Quốc từng đưa tin cặp đôi “chị - em” đã hoàn thành thủ tục ly hôn, chỉ chờ thời điểm thích hợp để công bố. Tuy nhiên, phía Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đều không lên tiếng làm rõ.

Trở lại đầu tháng 6, ngôi sao “Bong bóng mùa hè” bất ngờ xác nhận đang làm thủ tục ly hôn trên một tờ báo của Đài Loan (Trung Quốc). Tuy nhiên, không lâu sau đó, cả thiếu gia họ Uông, mẹ ruột Đại S và quản lý của cô lần lượt phủ nhận, tuyên bố nữ diễn viên 45 tuổi nhất thời kích động do bị chồng chọc giận.

Được biết, Từ Hy Viên và chồng thiếu gia kém 5 tuổi “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” từ lâu. Theo dân mạng suy đoán, nguyên nhân do Từ Hy Viên không chịu được tính cách tùy hứng, bốc đồng của chồng, thường xuyên có hành động và lời nói gây tổn thương đến cô.

Theo Sohu, Uông Tiểu Phi hay đăng những quan điểm gây tranh cãi trên mạng xã hội, còn thường xuyên bị cánh săn ảnh bắt gặp trong tình trạng say xỉn, mất kiểm soát. Có lần, anh còn bị chỉ trích vì lên mạng tố vợ không biết làm gì, chỉ biết trông con. Trước đây, Từ Hy Viên còn thay chồng xin lỗi, giải quyết hậu quả. Nhưng dần dần, người đẹp chọn cách im lặng.

Theo Chineseherald
MỚI - NÓNG