Từ Hy Viên lần đầu lộ diện sau khi đơn phương tuyên bố ly hôn chồng

0:00 / 0:00
0:00
Từ Hy Viên lần đầu lộ diện sau khi đơn phương tuyên bố ly hôn chồng
TPO - Paparazzi vừa ghi lại được những hình ảnh đầu tiên của Từ Hy Viên sau những bất ổn trong cuộc hôn nhân với chồng trẻ từ hồi tháng 6.

Sina đưa tin ngày 18/8, cánh săn ảnh mới đây đã bắt gặp Từ Hy Viên sau thời gian dài “ở ẩn” do lục đục hôn nhân.

Cụ thể, vào ngày 17/8, Đại S được nhìn thấy xuất phát từ biệt thự riêng ở quận Tín Nghĩa, Đài Bắc, đến nhà của vợ chồng em gái Từ Hy Đệ và Hứa Nhã Quân để dự tiệc.

Trong ảnh, ngôi sao “Bong bóng mùa hè” mặc váy xanh thụng che kín người, tóc búi cao giản dị, trẻ trung. Cô trông gầy hơn trước nhưng bù lại thần thái tươi tỉnh. Theo Sina, đây là lần đầu cô xuất hiện trước công chúng kể từ khi đơn phương tuyên bố ly hôn chồng trẻ hồi đầu tháng 6.

Từ Hy Viên lần đầu lộ diện sau khi đơn phương tuyên bố ly hôn chồng ảnh 1

Từ Hy Viên lần đầu lộ diện sau ồn ào đòi ly hôn chồng.

Trước đó, ngày 5/6, nữ diễn viên 45 tuổi bất ngờ xác nhận đang làm thủ tục ly hôn doanh nhân Uông Tiểu Phi với truyền thông Đài Loan (Trung Quốc). Tuy nhiên, không lâu sau, vị thiếu gia 40 tuổi đăng Weibo phủ nhận, cho rằng bà xã kích động nhất thời do ngày hôm trước anh nói một số điều tồi tệ. Mẹ ruột và quản lý của Đại S cũng bác bỏ thông tin ly hôn.

Tuần trước, mẹ của Từ Hy Viên một lần nữa khẳng định trên Sohu rằng, con gái và con rể đã làm lành. Theo bà, vợ chồng cãi nhau là một loại tương tác đặc biệt, giúp thấu hiểu nhau hơn.

Được biết, Uông Tiểu Phi đến đại lục từ cuối tháng 3 để chuyển văn phòng làm việc và khai trương nhà hàng mới. Từ Hy Viên một mình chăm sóc 2 con ở Đài Loan.

Do lục đục hôn nhân, doanh nhân họ Uông muốn về nhà dỗ dành bà xã. Tuy nhiên, gia đình đã ngăn cản vì nếu trở về phải cách ly hơn một tháng, lãng phí thời gian, trong khi công việc mới vẫn chưa ổn định.

Từ Hy Viên lần đầu lộ diện sau khi đơn phương tuyên bố ly hôn chồng ảnh 2

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi có 2 con chung.

Dân mạng suy đoán, Từ Hy Viên tức giận đến mức muốn ly hôn là do chồng trẻ đã nói những điều thực sự quá đáng khiến mỹ nhân 7x không thể tha thứ được.

Theo Sohu, Uông Tiểu Phi hay đăng những quan điểm gây tranh cãi trên mạng xã hội, còn thường xuyên bị cánh săn ảnh bắt gặp trong tình trạng say xỉn, mất kiểm soát. Có lần, anh còn bị chỉ trích vì lên mạng tố vợ không biết làm gì, chỉ biết trông con.

Trước đây, Từ Hy Viên còn thay chồng xin lỗi, giải quyết hậu quả. Nhưng dần dần, người đẹp chọn cách im lặng. Sau khi lấy chồng vào năm 2011, Từ Hy Viên rút dần khỏi showbiz, tập trung làm bà chủ gia đình.

Theo Sina, Sohu
MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.