Từ Hy Viên và chồng thiếu gia phân chia tài sản và quyền nuôi con

0:00 / 0:00
0:00
Từ Hy Viên và chồng thiếu gia phân chia tài sản và quyền nuôi con
TPO - Từ Hy Viên và chồng thiếu gia Uông Tiểu Phi đang trong quá trình thương lượng quyền nuôi con và phân chia tài sản để hoàn thành thủ tục ly hôn.

Apple Daily đưa tin, trong vụ ly hôn của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi, nữ diễn viên “Bong bóng mùa hè” là người đệ đơn lên Phòng Gia đình của Tòa án quận Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) hồi đầu tháng 11, chấm dứt mối quan hệ vợ chồng kéo dài một thập kỷ với thiếu gia Bắc Kinh kém 5 tuổi.

Hiện tại, cặp đôi đang thương lượng quyền nuôi con và phân chia tài sản. Sau khi thỏa thuận xong, thẩm phán sẽ chính thức tuyên bố ly hôn.

Được biết, Uông Tiểu Phi đã quay lại Đài Loan hồi cuối tháng 9 sau nhiều tháng tập trung công việc ở đại lục. Truyền thông Trung Quốc nhận định, nhiều khả năng vị doanh nhân sinh năm 1981 trở về để bàn chuyện ly hôn với Đại S, chủ yếu là vì căn biệt thự 600 triệu nhân dân tệ (2.130 tỷ đồng) do Từ Hy Viên đứng tên và khách sạn 350 triệu nhân dân tệ (hơn 1.200 tỷ đồng) do Uông Tiểu Phi quản lý.

Liên quan đến quyền nuôi con, cặp đôi có hai con chung, bé gái 7 tuổi và bé trai 5 tuổi. Trong một cuộc phỏng vấn vài năm trước, người đẹp sinh năm 1976 từng tuyên bố: “Nếu chồng tôi lừa dối, tôi sẽ để anh ấy đi, nhưng các con phải thuộc về tôi”.

Từ Hy Viên và chồng thiếu gia phân chia tài sản và quyền nuôi con ảnh 1

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi có 2 con chung.

Theo Apple Daily, Từ Hy Viên nguy kịch khi sinh con trai thứ 2 vào năm 2016, phải vào phòng chăm sóc đặc biệt. “Lúc đó, tôi không thể mở mắt, tất cả đều mơ hồ. Nhưng khi nhìn thấy con trai, mắt tôi sáng lên. Tôi nghĩ con trai là người đã kéo tôi ra khỏi cánh cửa địa ngục”, cô bộc bạch trên truyền hình.

Vài ngày trước khi tin ly hôn được công bố, mẹ của Đại S xác nhận vợ chồng con gái thực sự có hiềm khích. Nguyên nhân chính do Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi sống xa nhau và áp lực từ truyền thông.

Trong khi đó, khi được hỏi về tình hình chị gái, MC Từ Hy Đệ (Tiểu S) chỉ trả lời: “Đại S đang trên con đường theo đuổi hạnh phúc”.

Theo Apple Daily, HKET
MỚI - NÓNG