Từ Hy Viên lần đầu lên tiếng sau khi xác nhận ly hôn chồng doanh nhân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Từ Hy Viên đã có những chia sẻ cá nhân đầu tiên sau khi ra thông cáo báo chí xác nhận ly hôn chồng kém 5 tuổi, doanh nhân Uông Tiểu Phi.

Ngày 22/11, thông qua luật sư riêng, Từ Hy Viên đã ra thông cáo báo chí, chính thức xác nhận tin ly hôn Uông Tiểu Phi.

Từ Hy Viên lần đầu lên tiếng sau khi xác nhận ly hôn chồng doanh nhân ảnh 1

Từ Hy Viên xác nhận tin ly hôn chồng doanh nhân.

Thông cáo báo chí tuyên bố, nữ diễn viên “Vườn sao băng” và chồng trẻ đi đến quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng và quá trình diễn ra trong hòa bình.

“Ông Uông Tiểu Phi và bà Từ Hy Viên có duyên gặp nhau, cùng nhau trải qua quãng thời gian hạnh phúc và tươi đẹp. Ngay cả khi quyết định ly hôn, họ vẫn dành cho nhau sự biết ơn. Sau này, hai người sẽ vui vẻ, hòa thuận với tư cách cha mẹ của các con và bạn bè của nhau, cùng nhau nuôi dạy con cái, dành hết tình yêu thương và đồng hành cùng các con”, trích văn bản.

Cuối thông cáo báo chí, phía Đại S hy vọng các cơ quan truyền thông và công chính tôn trọng sự lựa chọn của họ, cũng như yêu cầu cho họ không gian riêng tư để tránh những tổn thương không đáng có cho cặp đôi và hai bên gia đình.

Sau khi Đại S có phát ngôn chính thức, phóng viên Sina liên hệ phỏng vấn riêng và có được một số chia sẻ từ người đẹp 45 tuổi.

Theo Sina, bà mẹ hai con dường như đang trải qua thời gian khó khăn nhất, nhưng cô không muốn chia sẻ cảm xúc riêng, thay vào đó dành những lời tử tế nhắn nhủ đến Uông Tiểu Phi, người đàn ông mà cô yêu suốt 10 năm qua: “Tôi mong Tiểu Phi sẽ luôn sống tốt hơn tôi”.

Liên quan đến quyền nuôi con, Đại S nhấn mạnh, cô và chồng cũ sẽ cùng nhau nuôi dạy các con. “Tiểu Phi rất yêu trẻ con. Những đứa trẻ trước mắt sẽ sống với tôi, nhưng sau này các con sẽ sống ở bất cứ đâu theo ý muốn của chúng”, cô nói.

Từ Hy Viên lần đầu lên tiếng sau khi xác nhận ly hôn chồng doanh nhân ảnh 2

Từ Hy Viên đang trong thời gian khó khăn.

Cùng ngày, truyền thông Trung Quốc đưa tin, Từ Hy Viên đệ đơn ly hôn lên Phòng Gia đình của Tòa án quận Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) vào đầu tháng 11. Hai người đang trong quá trình phân chia tài sản và quyền nuôi con cũng như hoàn thiện các thủ tục pháp lý khác trước khi chính thức kết thúc tình trạng vợ chồng.

Từ Hy Viên gặp Uông Tiểu Phi vào năm 2010. Thời điểm đó, cặp đôi khiến công chúng “sốc” vì nhanh chóng đăng ký kết hôn chỉ sau 40 ngày quen biết. Năm 2011, hai người tổ chức đám cưới xa xỉ, với chi phí lên tới 8,5 triệu USD.

Vì Uông Tiểu Phi, Đại S đã “trở mặt thành thù” với chị em tốt An Dĩ Hiên. Có thông tin, lúc trúng “tiếng sét ái tình” với tình cũ Châu Du Dân, thiếu gia Bắc Kinh đang cặp kè với An Dĩ Hiên. Phải đến năm 2017, hai ngôi sao xứ Đài mới hòa giải.

Từ Hy Viên lần đầu lên tiếng sau khi xác nhận ly hôn chồng doanh nhân ảnh 3

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi hạnh phúc trong đám cưới cách đây 10 năm.

Theo Sina
MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.