Fan sửng sốt khi tài tử 'Kẻ hủy diệt' bị đá mạnh vào lưng nhưng không hề biết

TPO - Arnold Schwarzenegger không tỏ ra bị đau đớn hay mất tâm trạng sau sự việc và cho biết ông không hề hay biết việc mình vừa bị đá và chỉ biết chuyện này khi xem đoạn clip được chia sẻ trên Twitter. 

Mới đây, trên mạng xã hội Twitter liên tục lan truyền một video ghi lại cảnh tài tử Arnold Schwarzenegger phim “Kẻ hủy diệt” bị đạp mạnh vào lưng mà không hề hay biết.

 Video: Tài tử "Kẻ hủy diệt" bị đá thẳng vào lưng

Cụ thể, tài tử Arnold Schwarzenegger đồng thời là cựu Thống đốc bang California, Mỹ đã tham gia một lễ hội thể thao thường niên ở thành phố Johannesburg, Gauteng của Nam Phi. Khi ông đang selfie cùng người hâm mộ thì bỗng từ phía sau, một người đàn ông lao tới dùng cả hai chân đá thẳng vào lưng của nam tài tử 71 tuổi này.

Điều khiến người xem video ngỡ ngàng là phản ứng của Arnold sau khi phải nhận đòn tấn công bất ngờ là sau khi nhận cú đá song phi khá mạnh từ người đàn ông quá khích ông chỉ nghiêng người về phía trước và không hề bị ngã.

Fan sửng sốt khi tài tử 'Kẻ hủy diệt' bị đá mạnh vào lưng nhưng không hề biết ảnh 1 Trươc đó vào cuối tháng 3/ 2018, Arnold Schwarzenegger đã phẫu thuật mở lồng ngực tại một bệnh viên ở Los Angeles (California, Mỹ) để thay thế một ống van trong tim vì gặp phải biến chứng từ một ca mổ trong quá khứ.

Đặc biệt nam diễn viên không tỏ ra bị đau đớn hay mất tâm trạng sau sự việc và cho biết ông không hề hay biết việc mình vừa bị đá và chỉ biết chuyện này khi xem đoạn clip được chia sẻ trên Twitter. “Tôi hoàn toàn không sao cả. Mọi thứ vẫn bình thường. Tôi chỉ nghĩ mình bị xô bởi một người hâm mộ, điều vẫn thường xuyên xảy ra. Khi xem lại đoạn video, tôi mới biết là mình đã bị đá", người từng 7 lần chiến thắng tại giải thể hình danh giá Olympia cho hay.

Nhân viên an ninh sau đó đã nhanh chóng can thiệp và đưa người đàn ông quá khích đi nhưng Arnold quyết định không đưa người này tới đồn cảnh sát. Đồng thời ông cũng đề nghị các fan tập trung cổ vũ các vận động viên tranh tài tại sự kiện và hãy quên đi sự việc nhỏ này.

Fan sửng sốt khi tài tử 'Kẻ hủy diệt' bị đá mạnh vào lưng nhưng không hề biết ảnh 2 Cơ thể săn chắc đáng ngưỡng mộ của tài tử "Kẻ hủy diệt" ở tuổi U80.

Sau khi đoạn video trên được chia sẻ trên mạng Twitter, người hâm mộ tỏ ra vô cùng sửng sốt với độ dẻo dai của “Kẻ hủy diệt” ở tuổi 71 và cho rằng Arnold đã luyện được chiêu "mình đồng da sắt" sau những ngày quay loạt phim nổi tiếng đã tạo nên tên tuổi của ông. "Một gã ngốc đã cố gắng tấn công người đàn ông 71 tuổi. Nhưng chỉ như muỗi đốt tê giác mà thôi, nó còn chẳng làm ông ấy bận tâm", diễn viên Mario Lopez cảm thán. Trong khi đó một người khác viết: "Khoan bàn tới cú đá, hãy nhìn cơ bắp của ông ấy kìa. Làm sao có thể giữ được cánh tay rắn chắc đến vậy khi đã bước qua tuổi 70 chứ".

Fan sửng sốt khi tài tử 'Kẻ hủy diệt' bị đá mạnh vào lưng nhưng không hề biết ảnh 3 Arnold Alois Schwarzenegger trong "Kẻ hủy diệt".

Arnold Alois Schwarzenegger sinh năm 1947, ông xuát thân là vận động viên thể dục thể hình, ngoài ra còn là một chính khách và là cựu Thống đốc California thứ 38.

Trong thập niên 1980 và 1990, Arnold Schwarzenegger là một trong những ngôi sao sáng nhất tại Hollywood. Ông sở hữu hàng loạt vai người hùng hành động mang tính biểu tượng như vai dũng sĩ Conan trong "Conan the Barbarian" (Conan hung bạo - 1982) và "Conan the Destroyer" (Conan kẻ hủy diệt – 1984). Đặc biệt trong loạt phim "Terminator" (Kẻ hủy diệt 1984 - 2015), một trong những series hành động - viễn tưởng đình đám nhất trong lịch sử Hollywood, Schwarzenegger đã vào vai gã người máy sát thủ từ tương lai trở về quá khứ để tiêu diệt mẹ của John Connor ở phần 1 và sang phần 2, ông trở thành người hùng bảo vệ vị lãnh đạo tương lai của loài người trong cuộc chiến chống robot. Ngoài ra ông còn tham gia nhiều bộ phim đình đám sau đó như “Commando” (Lính biệt kích – 1985), “Quái vật vô hình” – 1987, “Truy tìm ký ức”– 1990, “Cớm mẫu giáo” – 1990, “True Lies” (Lời nói dối chân thật - 1994), “The Expendables”,...

Theo Business Insider
MỚI - NÓNG