Con trai riêng của 'Kẻ hủy diệt' với giúp việc cơ bắp giống hệt cha

TPO - Joseph Baena - con trai riêng của siêu sao Hollywood một thời Arnold Schwarzenegger với cô giúp việc - sở hữu ngoại hình đẹp trai, cơ bắp giống hệt cha.
Con trai riêng của 'Kẻ hủy diệt' với giúp việc cơ bắp giống hệt cha ảnh 1

Joseph Baena vừa có buổi hẹn hò lãng mạn với bạn gái bạn gái Savannah Wix nhân dịp bước sang tuổi 21 tại một nhà hàng ở Beverly Hills hôm 3/10

Con trai riêng của 'Kẻ hủy diệt' với giúp việc cơ bắp giống hệt cha ảnh 2

Joseph Baena được cho là có ngoại hình giống cha nhất trong mấy người con của cựu thống đống bang California, từ gương mặt đến thể hình cơ bắp, vóc dáng cao to phong độ

Con trai riêng của 'Kẻ hủy diệt' với giúp việc cơ bắp giống hệt cha ảnh 3

Cặp đôi đã có một buổi ăn tối lãng mạn tại một nhà hàng ở Beverly Hills để chúc mừng sinh nhật Joseph Baena. Hình ảnh được chàng trai 21 tuổi đăng tải trên trang cá nhân nhận được gần 2 nghìn lượt yêu thích (like)

Con trai riêng của 'Kẻ hủy diệt' với giúp việc cơ bắp giống hệt cha ảnh 4

Joseph Baena cũng đăng tải hình ảnh bên mẹ trong dip sinh nhật của mình. Mẹ anh là bà Mildred Patricia Baena (biệt danh Patty), người giúp việc của nhà ông Schwarzenegger suốt 20 năm và nghỉ hưu vào tháng 1-2011. Patty sinh hạ Josehp Baena ngày 2-10-1997 và cho con mang họ của chồng lúc đó của bà là Baena. Joseph Baena chào đời trước con trai út của Arnold Schwarzenegger với vợ ông là bà Maria Shriver chưa đầy một tuần. 

Con trai riêng của 'Kẻ hủy diệt' với giúp việc cơ bắp giống hệt cha ảnh 5

Bà Baena đã không nói cho ngôi sao "Kẻ huỷ diệt" biết ông là cha của cậu bé cho đến khi Joseph Baena biết đi. Sau khi thông tin về "cơn rơi" của ông được tiết lộ, gia đình cựu siêu sao hành động gặp sóng gió và vợ chồng ông đã chính thức li dị vào năm 2011. Trả lời trong chương trình 60 Minutes,  Arnold Schwarzenegger cho biết vẫn xem hôn nhân và gia đình là quan trọng nhất nên rất ân hận trước những gì mình gây ra. Tuy nhiên, ông rất yêu thương Joseph Baena.
Ảnh: Arnold Schwarzenegger chia sẻ hình ảnh 2 cha con bắt tay thân thiết lên trang Instagram cá nhân kèm lời chúc mừng sinh nhật con trai. "Bố tự hào về con và bố yêu con" - ông viết. Hình ảnh đã thu hút hơn 260 nghìn like.

MỚI - NÓNG