Có 29 kết quả :

Mua sắm online quà tặng cho ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 vào mùa

Mua sắm online quà tặng cho ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 vào mùa

TPO - Các trang mạng, trang thương mại điện tử liên tục tung ra các chương trình khuyến mại vào dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Mô hình bearbrick – món đồ chơi siêu “đốt tiền” của giới trẻ Việt. Chi phí vận chuyển tiếp tục gia tăng làm thiếu hụt hàng hóa khi mùa mua sắm Giáng sinh đến gần.
Bác sĩ trẻ vận chuyển lương thực, nhu yếu phẩm tận tay các hộ dân vùng phong tỏa

Bác sĩ trẻ vận chuyển lương thực, nhu yếu phẩm tận tay các hộ dân vùng phong tỏa

TPO - Nhận thông báo khu mình đang sống bị phong tỏa lúc 0h đêm ngày 31/7, anh Nguyễn Trung Nghĩa (bác sĩ khoa Phẫu thuật Hàm mặt, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba) không thể đến cơ quan làm việc. Nhận thấy tổ cung ứng hàng hóa trong địa bàn có nhiều cô chú đã có tuổi mà công việc này lại cần sức trẻ, không ngần ngại, anh liền đăng ký và dẫn dắt gần 30 bạn tình nguyện viên khác tham gia vào tổ cung ứng hàng hóa cho phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 
Người dân tranh thủ vào siêu thị mua sắm trước khi TPHCM tăng cường các biện pháp siết giãn cách

Cung ứng đủ hàng hóa thiết yếu

TP - Theo nhiều siêu thị, các cửa hàng đã tăng cường lượng hàng gấp 4-5 lần, đồng thời lập các phương án chuẩn bị hàng hóa trong 2 tuần sắp tới, đảm bảo đủ cung ứng cho người dân.
Các chốt kiểm soát dựng khắp các tuyến đường ở Đồng Nai, nông sản khó vận chuyển đến nơi tiêu thụ ảnh: Mạnh Thắng

Doanh nghiệp khó tiêu thụ nông sản cho dân

TP - Mong mỏi lớn nhất của doanh nghiệp (DN) là Chính phủ và các bộ, ngành cần tập trung hỗ trợ gấp khâu lưu thông. Đặc biệt, DN mong được xem xét hỗ trợ giảm chi phí vận chuyển như phí BOT, cầu đường bộ, thuế, vay vốn.
Đề xuất cho mở các điểm bán hàng tại khu chung cư

Đề xuất cho mở các điểm bán hàng tại khu chung cư

TPO - Các đơn vị đề xuất có thể mở thêm điểm bán hàng tại chung cư trong điều kiện đảm bảo phòng chống dịch; đề nghị các bộ và địa phương có những giải pháp để hàng hóa lưu thông thuận tiện, không để hàng hóa ùn nơi sản xuất, nhưng thiếu nơi bán hàng.
Bảo vệ chuỗi cung ứng thực phẩm ở TPHCM

Bảo vệ chuỗi cung ứng thực phẩm ở TPHCM

TP - TPHCM đang nỗ lực duy trì các chuỗi cung ứng lương thực, thực phẩm thiết yếu cho hơn 13 triệu dân sau khi 2 trong tổng số 3 chợ đầu mối lớn nhất (Bình Ðiền, Hóc Môn) và hơn 100 chợ truyền thống, siêu thị phải tạm ngưng hoạt động do liên quan đến các ca mắc COVID-19…
Đại diện các hệ thống siêu thị khẳng định đã chuẩn bị lượng hàng cung cấp cho Hà Nội tăng gấp 3-4 lần và không để tình trạng thiếu hàng, sốt giá

Bộ Công Thương lộ 3 phương án cung ứng hàng hóa cho Hà Nội

TPO - Tại cuộc họp về bảo đảm nguồn cung nhu yếu phẩm và sản phẩm y tế cho người dân chiều 7/3, Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước Trần Duy Đông cho hay, trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19, Bộ Công Thương đã xây dựng 3 kịch bản cung ứng hàng hóa cho người dân Hà Nội.
Ngân hàng tài trợ doanh nghiệp cung ứng hàng hóa

Ngân hàng tài trợ doanh nghiệp cung ứng hàng hóa

Hiện nay, trong hoạt động của các doanh nghiệp sau khi ký hợp đồng cung ứng (máy móc thiết bị hoặc hàng hóa, nguyên vật liệu) sẽ phát sinh nhu cầu vay vốn do thông thường chủ đầu tư chỉ tạm ứng một phần. Điều này đã đẩy mạnh việc hợp tác hỗ trợ tài chính chuỗi cung ứng từ phía ngân hàng dành cho các doanh nghiệp và trở nên phổ biến trong những năm gần đây.
Tàu pông tông làm đệm phục vụ đưa đón khách du lịch trên tàu biển quốc tế đến tham quan Hạ Long.

Cho một Di sản – Kỳ quan xanh mãi xanh

Được thành lập từ năm 2010, đến nay, Công ty CP Môi trường biển Phương Nam vẫn gắn bó với 2 mảng lớn của đơn vị là thực hiện dịch vụ môi trường trên Vịnh Hạ Long cùng với hoạt động cung ứng tàu biển
Khai trương tuần hàng Việt Nam tại Hàn Quốc

Khai trương tuần hàng Việt Nam tại Hàn Quốc

TP - Bộ Công Thương cho biết vừa phối hợp với Tập đoàn Emart tổ chức khai trương Tuần hàng Việt Nam tại hệ thống siêu thị Emart. Việc hợp tác giữa Emart và các nhà cung ứng hàng hóa từ Việt Nam sẽ góp phần quan trọng trong việc đưa kim ngạch thương mại song phương Việt - Hàn lên mức 70 tỷ USD vào năm 2020. 
Chậm nộp thuế, phạt 0,05%/ngày

Chậm nộp thuế, phạt 0,05%/ngày

TP - Theo Nghị định số 12/2015/NĐ-CP, người nộp thuế chậm nộp tiền thuế so với thời hạn quy định, thời hạn gia hạn nộp thuế, thời hạn ghi trong thông báo của cơ quan quản lý thuế, thời hạn trong quyết định xử lý của cơ quan quản lý thuế thì phải nộp đủ tiền thuế và tiền chậm nộp theo mức 0,05%/ngày tính trên số tiền thuế chậm nộp.
Đảm bảo đủ hàng dịp Tết

Đảm bảo đủ hàng dịp Tết

TP - Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết, để đảm bảo cung ứng đủ sản phẩm với giá cả hợp lý cho người dân trong dịp Tết, Bộ đã chỉ đạo các địa phương làm tốt công tác bình ổn giá, đặc biệt là tại Hà Nội và TPHCM. Cụ thể, UBND TP Hà Nội đã tạm ứng 276 tỷ đồng cho doanh nghiệp để triển khai chương trình bình ổn giá, với mức lãi suất 0%.