Cùng đi Mỹ, Trường Giang bỏ mặc bạn gái một mình về nước?

Nhã Phương một mình về nước mà không có bạn trai.
Nhã Phương một mình về nước mà không có bạn trai.
TPO - Cùng sang Mỹ với Trường Giang nhân chuyến lưu diễn của nam danh hài nhưng Nhã Phương lại lặng lẽ về nước một mình.

Đêm 20/3, hình ảnh Nhã Phương một mình xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Người đẹp sinh năm 1990 mặc bộ đồ đen, đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang.

Cùng đi Mỹ, Trường Giang bỏ mặc bạn gái một mình về nước? ảnh 1 Hình ảnh Nhã Phương một mình ở sân bay khiến nhiều người nghi ngờ cô và Trường Giang đang trục trặc tình cảm.

Việc Nhã Phương về nước không có Trường Giang khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Bởi Nhã Phương sang Mỹ cùng Trường Giang nhân chuyến lưu diễn của nam danh hài. Một số người nghi ngờ, Nhã Phương- Trường Giang đang trục trặc sau khi Nam Em tiết lộ từng hẹn hò với “chàng hề xứ Quảng”.

Cho đến thời điểm hiện tại, Nhã Phương chưa có bất cứ động thái phản ứng nào trước scandal tình ái của Trường Giang- Nam Em. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” vẫn đăng tải hình ảnh, trạng thái vui tươi, tích cực.

Cùng đi Mỹ, Trường Giang bỏ mặc bạn gái một mình về nước? ảnh 2 Nhã Phương vẫn giữ im lặng trước scandal tình ái của bạn trai.

Trong khi đó, là người chủ động tạo “sóng” dư luận, Nam Em lại lên tiếng xin lỗi Trường Giang và Nhã Phương sau tất cả mọi chuyện.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm