Cụm thi tại Vinh chính thức công bố điểm

Cụm thi tại Vinh chính thức công bố điểm
TPO - Thông tin từ Đại học Vinh cho biết, đúng vào lúc 12h30 ngày 19/7, trường ĐH Vinh đã chính thức công bố điểm thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 – cụm thi tại Nghệ An.

Theo đó, các thí sinh  có thể tra cứu điểm thi tại website của Trường Đại học Vinh theo địa chỉ: http://tracuudiem.vinhuni.edu.vn/. Tại địa chỉ này, thí sinh truy cập bằng số báo danh, mã xác thực để xem kết quả thi của cá nhân.

Được biết, từ thời điểm mở hệ thống tra cứu điểm thi đến thời điểm này, Trung tâm công nghệ thông tin ĐH Vinh đã hỗ trợ rất tốt việc tra cứu điểm thi của thí sinh. Mọi trục trặc về mạng dữ liệu, sự truy cập quá tải vẫn chưa xẩy ra. Thí sinh sẽ được hỗ trợ thường xuyên về sự cố khi Trung tâm luôn cử cán bộ công nghệ thông tin túc trực tại đây.

Đây là năm đầu tiên Bộ GD&ĐT cho phép các cụm thi trên địa bàn cả nước được công bố điểm thi cho thí sinh tại chính nơi mà các sĩ tử đã tham dự kỳ thi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều trường mắc kẹt với kiểm tra, đánh giá định kỳ

Băn khoăn về việc làm bài kiểm tra trực tuyến

TP - Bộ GD&ĐT có Thông tư 09 quy định về dạy học trực tuyến, theo đó, trong trường hợp bất khả kháng, có thể kiểm tra định kỳ bằng hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, Thông tư có hiệu lực từ ngày 16/5, đồng nghĩa hình thức kiểm tra này chưa từng được áp dụng, nên khó có thể đảm bảo chất lượng.