Có 243 kết quả :

Chiến sĩ Đồn Biên phòng CKQT Lao Bảo mật phục đánh bắt tội phạm trên biên giới. Ảnh: Nguyễn Minh

Biên phòng Lao Bảo liên tiếp đánh án trong mùa dịch

TPO - Từ đầu năm đến nay, trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, vừa kiểm soát chặt cửa khẩu và đường mòn, lối mở để ngăn dịch xâm nhập vào Việt Nam, những người lính Biên phòng Lao Bảo còn liên tiếp phá án ma túy và ngăn chặn nhiều đối tượng xuất nhập cảnh trái phép.
Bài 1: Trắng đêm cùng EVFTA

Bài 1: Trắng đêm cùng EVFTA

Đêm trước thời khắc khi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – Liên minh châu Âu (EVFTA) chính thức có hiệu lực (ngày 1/8/2020) cũng là một đêm thức trắng của 14 Tham tán thương mại Việt Nam, tại 14 điểm cầu khu vực EU, để đồng hành cùng doanh nghiệp cung cấp, trao đổi nhiều thông tin hữu ích, liên quan đến hiệp định.
Tranh cãi gay gắt về nguồn lây nhiễm COVID-19 tại Vương quốc Anh

Tranh cãi gay gắt về nguồn lây nhiễm COVID-19 tại Vương quốc Anh

TPO - Bộ Nội vụ Anh đang phải đối diện với những câu hỏi liên quan đến việc không có sự can thiệp đủ mạnh tại các cửa khẩu sau khi các nghiên cứu cho thấy số lượng lớn người nhập cảnh từ châu Âu vào nước này mà không có các biện pháp cách ly cần thiết đã làm dịch COVID-19 bùng phát tại đảo quốc sương mù.
Khoảng 2.600 xe chở nông sản đang chờ thông quan tại các cửa khẩu ở Lạng Sơn. Ảnh: Bình Phương

Đau đầu giải bài toán nông sản: Điệp khúc ùn ứ, tắc nghẽn

TP - Bộ NN&PTNT đã làm việc với Đại sứ Trung Quốc tại Việt Nam để kiến nghị mở luồng ưu tiên, luồng xanh, kéo dài thời gian thông quan… để giúp giải phóng hàng nghìn xe nông sản Việt Nam đang ùn ứ ở Lạng Sơn. Tuy nhiên, Bộ cũng khuyến nghị các địa phương không tiếp tục đưa nông sản lên biên giới đến khi các cửa khẩu thông thương bình thường trở lại.
Thủ tướng yêu cầu thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang nơi công cộng từ ngày 16/3

Thực hiện nghiêm đeo khẩu trang nơi công cộng từ 16/3

TPO - Tạm dừng cấp thị thực tại cửa khẩu, thực hiện nghiêm đeo khẩu trang nơi công cộng, học trực tuyến, giảm nhẹ chương trình…là những nội dung đáng chú ý tại thông báo kết luận của Thủ tướng trong cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19.