Cư dân Eco Lake View hoảng loạn vì 'mưa' bóng sân golf

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cư dân sinh sống tại chung cư Eco Lake View (32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết thời gian gần đây phải sống trong cảnh lo lắng trước tình trạng bóng từ sân tập golf liên tục bay ra ngoài, trúng vào người đi đường, trúng kính ô tô…

Chị N.T.V ở chung cư số 32 Đại Từ cho biết, sân golf đang hoạt động ở trong nội khu chung cư Eco Lake View nhưng không đảm bảo an toàn, lưới bị thủng khiến bóng golf văng ra ngoài gây thương tích về người và thiệt hại về tài sản của cư dân.

"Có cả trẻ nhỏ, người già bị thương do bóng golf gây ra. Nghiêm trọng hơn, có trường hợp phải nhập viện, chị V. nói.

Cư dân Eco Lake View hoảng loạn vì 'mưa' bóng sân golf ảnh 1

Sân tập golf cạnh chung cư Ecolake view.

Anh H., một cư dân khác tại chung cư Eco Lake View cho biết, bóng golf bay ra ngoài diễn ra hàng ngày và rất nhiều người đã phản ánh với Ban quản lý chung cư nhưng không hồi đáp, thậm chí không tiếp.

“Vừa qua, cả nhà tôi đang chơi dưới khuôn viên và bé nhà tôi bị bóng bay vào đầu. Cháu kêu đau nhiều, đầu sưng to nên gia đình phải đưa đi bệnh viện chụp X. quang. Rất may xương sọ của bé không sao. Bé nhà tôi chỉ là một trong những nạn nhận của sân golf này. Nếu tình trạng này tiếp tục xảy ra, tôi lo lắng các bé khu chung cư sẽ tiếp tục gặp nguy hiểm trở thành nạn nhân của sân golf”, anh H. bức xúc nói.

Cư dân Eco Lake View hoảng loạn vì 'mưa' bóng sân golf ảnh 2

Kính chắn gió của chiếc ô tô vỡ toang.

Còn anh T.V.M. cho biết, cư dân đã trích xuất hình ảnh camera để làm căn cứ gửi tới cơ quan chức năng và mong muốn sự việc sẽ sớm được giải quyết để cư dân được bình yên.

Ngày 26/4, trao đổi với Tiền Phong về sự việc trên, ông Nguyễn Quang Hiếu, Bí thư Quận uỷ Hoàng Mai cho biết, đã tiếp nhận thông tin về sự việc và đã chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc xác minh làm rõ sự việc.

MỚI - NÓNG