Có 33 kết quả :

Đột nhiên bị tấm ván đập vào kính chắn gió

Đột nhiên bị tấm ván đập vào kính chắn gió

TPO - Vụ việc xảy ra vào ngày 30/12/2020 tại thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Một chiếc ôtô đang đi trên đường bỗng nhiên bị tấm ván bay từ làn ngược chiều đập vào kính chắn gió, nguyên nhân do tài xế lái xe tải đã không cố định các tấm ván khi vận chuyển.
Vỡ kính chắn gió vì đồ rơi từ xe tải

Vỡ kính chắn gió vì đồ rơi từ xe tải

TPO - Video được ghi tại thành phố Thiệu Hưng (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) vào ngày 21/9, cho thấy một cuộn bạt chống mưa bất ngờ bay từ trên đầu một chiếc xe tải và đập vỡ kính chắn gió của chiếc xe phía sau nó.
Cây cổ thụ bật gốc trong cơn mưa đè nhiều ô tô.

TPHCM: Cây ngã trong cơn mưa, 7 ô tô bị đè bẹp

TPO - Tối 27/9, trong lúc cơn mưa lớn đang đổ xuống TPHCM thì một cây xanh bất ngờ bật gốc ngã trúng đường dây làm gãy cây trụ điện khiến 7 chiếc ô tô phía dưới bị đè hư hỏng, nhiều người hốt hoảng tháo chạy ở trung tâm Sài Gòn.
Siêu xe Lamborghini vượt nước lũ như “tàu ngầm”

Siêu xe Lamborghini vượt nước lũ như “tàu ngầm”

Một đoạn video ghi lại cảnh chiếc siêu xe Lamborghini vốn có gầm rất thấp nhưng đã liều mình vượt nước khiến chiếc xe ngập như “tàu ngầm”. Sự việc ghi lại ở  thành phố San Diego thuộc bang California của Mỹ và được kênh truyền hình NBC 7 San Diego đăng lên mạng khiến nhiều người xôn xao.