Có 36 kết quả :

Công viên nước Thanh Hà (Hà Nội) bị kết luận xây dựng không phép và chiếm dụng 31.000m2 đất quy hoạch trồng cây xanh, công cộng

Công viên nước Thanh Hà: Xây cả trên đất quy hoạch cho việc khác

TP - Xác định công viên nước Thanh Hà không những xây dựng không phép mà còn chiếm dụng hơn 31.000m2 thuộc 3 ô đất đã được quy hoạch đất công cộng, cây xanh, thể dục thể thao và một phần đường giao thông nội bộ, Thanh tra Hà Nội đề nghị Sở Tài Nguyên Môi trường Hà Nội kiểm tra làm rõ toàn bộ các ô đất công cộng, cây xanh thuộc khu đô thị Thanh Hà.
Công viên giải trí Disneyland của Mỹ

3 lý do khiến công viên nước ở Tây Hà Nội tạo nên cơn sốt mùa hè

Bạn có biết vì sao công viên nước Thanh Hà lại có sức hút lớn tới như vậy? Được đưa vào hoạt động từ ngày 10/6/2019 tại Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội. Ngay ngày đầu khai trương mở đón khách, công viên này đã thu hút gần 10.000 du khách tới tham quan trải nghiệm, tạo nên một “cơn sốt” trong dịch vụ vui chơi giải trí tại Hà Nội.
[TIỀN PHONG SPECIAL] Chân dung những thiên đường giải trí mới của Việt Nam

[TIỀN PHONG SPECIAL] Chân dung những thiên đường giải trí mới của Việt Nam

TPO - Nổi lên như những "thiên đường giải trí" mới, nhiều điểm đến của Việt Nam đang từng bước khẳng định vị thế và sự khác biệt của mình trên bản đồ du lịch khu vực và thế giới, với những tổ hợp vui chơi giải trí - nghỉ dưỡng tầm cỡ được tạo dựng bởi những nhà đầu tư có tiềm lực và tầm nhìn.
Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu

Khu nghỉ dưỡng có biển nhân tạo giữa Hà Nội của 'chúa đảo' Tuần Châu

TPO - Khu đô thị sinh thái Tuần Châu Ecopark do Công ty cổ phần Tuần Châu Hà Nội, thành viên của Tập đoàn Tuần Châu, làm chủ đầu tư. Dự án được mệnh danh là “tiểu Tuần Châu giữa lòng Hà Nội”, triển khai trên phần diện tích gần 200 ha và dự kiến sẽ được quy hoạch trở thành khu đô thị sinh thái hiện đại với đầy đủ tiện ích như thành phố thu nhỏ.
Tình trạng trèo rào vào công viên nước được đánh giá là "bình thường". Ảnh: Anh Tuấn.

100 công an bảo vệ công viên nước Hồ Tây: Nói xạo?

Ngày 20/4, Bà Nghiêm Thị Hồng Hạnh, Phó TGĐ Công viên nước Hồ Tây cho biết, đề phòng quá tải, 70 bảo vệ và 100 công an phường Nhật Tân, quận Tây Hồ được huy động hỗ trợ đảm bảo an ninh, trật tự. Tuy nhiên, trưởng công an phường Nhật Tân khẳng định: "Tính cả cán bộ chờ nghỉ hưu, công an phường có 24 nhân sự. Do đó không có chuyện 100 công an bảo vệ công viên nước Hồ Tây". 
Hình ảnh leo rào phản cảm ở Công viên nước.

Chết vì PR

TP - Nói đến hai chữ PR ngày nay ai cũng hiểu là “tự quảng bá”, mặc dù phạm vi của nó bao gồm mọi thứ liên quan tới quan hệ với đại chúng. Quan hệ với ai chứ với đám đông không xác định đương nhiên rất phức tạp, tiềm ẩn nhiều cơ hội cùng nguy cơ.
Hỗn loạn vượt rào vào công viên nước Hồ Tây

Hỗn loạn vượt rào vào công viên nước Hồ Tây

TPO - Sáng 19/4, hàng ngàn người đổ về công viên nước Hồ Tây (Hà Nội), dẫn tới tình trạng quá tải, Công viên sau đó phải tạm đóng cửa nhưng nhiều người vẫn cố tình vượt rào để vào bên trong, tạo ra một khung cảnh cực kỳ hỗn loạn.
Khám phá công viên nước Vinpearl water park : Trải nghiệm hè giữa mùa đông Hà Nội

Khám phá công viên nước Vinpearl water park : Trải nghiệm hè giữa mùa đông Hà Nội

Bắt đầu từ ngày 1/12/2013, Công viên nước (CVN) 4 mùa trong nhà đầu tiên và lớn nhất Việt Nam - Vinpearl Water Park - tại TTTM Vincom Mega Mall (VMM) Royal City (72A Nguyễn Trãi, Hà Nội) chính thức ra mắt gói thẻ Mùa Đông trọn gói dành cho mọi khách hàng. Với gói thẻ đặc biệt này, khách hàng tại Thủ đô lần đầu tiên có cơ hội được khám phá những trò chơi nước vốn dĩ chỉ quen thuộc trong mùa hè với mức giá cực kỳ ưu đãi như một khám phá mới đầy thú vị - được “trải nghiệm hè giữa mùa đông Hà Nội”.
Rạng rỡ nét đẹp Tây Hồ

Rạng rỡ nét đẹp Tây Hồ

TPO – Thể hiện các cung bậc cảm xúc tình yêu, các nhóm nhiếp ảnh lọt vào vòng chung khảo cuộc thi “Nét đẹp Tây Hồ qua góc nhìn người trẻ” đã mang tới những bộ ảnh vừa trẻ trung vừa lãng mạn.