Công Phượng tươi tắn, đi ủng trồng sầu riêng cùng bầu Đức

0:00 / 0:00
0:00
Công Phượng và bầu Đức trên khu đất trồng cây sầu riêng nông trại Hàm Rồng. (ảnh HAGL FC)
Công Phượng và bầu Đức trên khu đất trồng cây sầu riêng nông trại Hàm Rồng. (ảnh HAGL FC)
TPO - Tiền đạo gốc Nghệ và các đồng đội đã tham gia buổi trồng cây trong khuôn viên Học viện HAGL cùng bầu Đức sáng 29/7.

Tham gia buổi trồng cây cùng bầu Đức có HLV Kiatisuk Senamuang và các cầu thủ lứa 1 Học viện HAGL như Công Phượng, Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Hồng Duy…Địa điểm tại nông trường Hàm Rồng, có diện tích 1,3ha. Công Phượng trồng ở lô 13, hàng 6.

Ở đợt tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại cuối World Cup 2022 tại Hà Nội tới đây, HAGL có 7 thành viên được triệu tập. Số này gồm trợ lý Kim Tea Min và 6 cầu thủ: Văn Thanh, Trần Minh Vương, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Văn Toàn và Hồng Duy. Các cầu thủ này dự kiến có thể đón chuyến bay ra Hà Nội ngày 4/8.

Theo Giám đốc điều hành HAGL Nguyễn Tấn Anh, nếu có chuyến bay sớm hơn, đội sẽ cho các cầu thủ tập trung sớm để đảm bảo an toàn phòng dịch COVID-19. Riêng Công Phượng do sắp đón con đầu lòng, HLV Park Hang-seo đã cho phép anh tạm không tập trung. Anh vì vậy sẽ vắng mặt trong chuyến làm khách của đội tuyển Việt Nam trước Saudi Arabia ngày 2/9.

Dự kiến, ngày 30/7 HAGL sẽ cho “xả trại” do LS V-League 2021 tạm dừng giải hạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước đại dịch COVID-19, bóng đá Việt Nam chọn cách không làm gì để đảm bảo an toàn.

VFF ‘đắp chăn’ chờ qua dịch COVID-19?

TPO - Dưới sức ép của một số đội bóng và không loại trừ cả những vấn đề khác, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định dừng giải bóng đá VĐQG, LS V-League 2021. Chưa đầy 1 tháng, quyết định này đã sớm bộc lộ có thể kéo lùi các hoạt động của bóng đá trong bối cảnh toàn xã hội đang hướng tới tái mở cửa sau dịch COVID-19.