Có 539 kết quả :

Bất ngờ về lương của Bầu Đức

Bất ngờ về lương của Bầu Đức

TPO - Năm nay, thù lao của ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai là 20 triệu đồng/tháng. Trong khi năm 2022, bầu Đức nhận mức thu nhập khoảng 2,6 tỷ đồng. 
Bầu Đức (HAGL) và bầu Thắng (ĐTLA)

Những ông bầu vang bóng một thời

TP - Một thời lừng lẫy, tên tuổi gắn liền với những trận “derby” đỉnh cao ở V-League nhưng cùng với những biến động trên thương trường và sự khắc nghiệt của cuộc chơi, nhiều người giờ chỉ còn được nhắc đến trong những câu chuyện khi “trà dư, tửu hậu” của giới bóng đá.
HLV trưởng HAGL Kiatisuk

Kiatisuk và 'mảnh đất dữ' V-League

TP - Cựu danh thủ Thái Lan luôn chiếm được thiện cảm của giới mộ điệu nhờ danh tiếng, tài năng và đặc biệt cả sự khéo léo trong giao tiếp. Tuy nhiên điều đó không làm giảm bớt những thách thức V-League tạo nên với Kiatisuk trên cương vị HLV trưởng HAGL.
Dù thành tích khiêm tốn nhưng CLB HAGL vẫn tạo được sức hút lớn với giới mộ điệu

Đội bóng HAGL và câu chuyện về bầu Đức

TP - Dù là kinh doanh hay bóng đá, bầu Đức và HAGL luôn tạo được sự chú ý với công chúng khi gắn những sản phẩm của mình với những câu chuyện riêng. Nếu nhìn ở khía cạnh này, tài năng lớn nhất của bầu Đức là bán các “câu chuyện”.
Bầu Đức quyết đấu VPF tới cùng khi HAGL cần nguồn tài trợ để duy trì hoạt động trong bối cảnh kinh tế khó khăn

Vì sao bầu Đức quyết đấu VPF?

TP - Ngày 7/2, CLB bóng đá HAGL đã chính thức khởi kiện Cty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tại Toà án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Đội bóng của bầu Đức cho biết muốn VPF phải sửa điều lệ độc quyền tài trợ V-League.
Ông Đoàn Nguyên Đức

Thấy gì từ 'trận đấu' bầu Đức và VPF?

TP - Bầu Đức phản ứng VPF trước hết vì lợi ích của chính ông và HAGL, do yêu cầu phải đảm bảo tài chính hoạt động. Câu chuyện ở đây có thể không phải là ai đúng, ai sai mà quan trọng hơn, bóng đá Việt Nam có lợi hay không.
Giải thể, chuyện buồn của bóng đá Việt Nam

Giải thể, chuyện buồn của bóng đá Việt Nam

TP - Trong vụ lùm xùm nhà tài trợ, bầu Đức của HAGL từng đe dọa “bỏ V-League 2023, giải tán đội bóng”. Nếu điều này thành sự thật sẽ không làm ai ngạc nhiên bởi ở Việt Nam, chuyện giải thể đội bóng quá thường xuyên và dễ dàng.
TGĐ VPF Nguyễn Minh Ngọc cho biết mong muốn bất đồng với HAGL kết thúc có hậu.

HAGL tính bỏ V-League, VPF nói gì?

TPO - Đại diện Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) mong muốn bất đồng với HAGL có thể được giải quyết ổn thoả, qua đó đội bóng của ông bầu Đoàn Nguyên Đức vẫn góp mặt ở V-League 2023.
V-League có gỡ được 'quả bom' HAGL?

V-League có gỡ được 'quả bom' HAGL?

TP - Bất đồng giữa Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) với HAGL liên quan đến nhà tài trợ mới của đội bóng phố núi cho đến hôm qua vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Thậm chí, đã có những lo lắng HAGL có thể giải tán đội bóng như tuyên bố của bầu Đức trước đó.
Cổ phiếu của bầu Đức đột nhiên đứt chuỗi phiên tăng liên tiếp

Cổ phiếu của bầu Đức đột nhiên đứt chuỗi phiên tăng liên tiếp

TPO - Phiên giao dịch hôm nay (4/1), cổ phiếu lớn phân hóa, một số mã nhỏ có giao dịch đáng chú ý liên quan câu chuyện riêng của doanh nghiệp. Đơn cử như cổ phiếu HAG của bầu Đức đột nhiên đứt chuỗi phiên tăng liên tiếp, quay đầu giảm mạnh vì doanh nghiệp "khất nợ" thanh toán trái phiếu đến hạn; cổ phiếu IBC của shark Thủy vẫn tiếp đà tăng trần sau khi được "giải cứu" hồi cuối năm ngoái.
HLV Kiatisuk Senamuang

Kiatisuk không cứu được HAGL?

TP - Cựu danh thủ Thái Lan được chờ đợi sẽ đem lại luồng sinh khí mới ở đội bóng phố núi. Nhưng tài năng và danh tiếng của HLV Kiatisuk Senamuang có vẻ như là chưa đủ để vực dậy HAGL.