Có 503 kết quả :

Nhóm FLC bất ngờ tăng trần hàng loạt, bầu Đức bán hết vốn tại HAGL Agrico

Nhóm FLC bất ngờ tăng trần hàng loạt, bầu Đức bán hết vốn tại HAGL Agrico

TPO - Phiên giao dịch hôm nay đóng cửa trong sắc xanh, nhóm dẫn dắt thị trường chủ đạo là các mã vốn hoá lớn ngành bất động sản, ngân hàng, hàng không. Cổ phiếu đầu cơ bất ngờ hút dòng tiền, tăng trần hàng loạt ở "họ" FLC, dù các mã này sắp bị cấm giao dịch phiên sáng. Bầu Đức đã thoái xong toàn bộ cổ phần tại HNG cũng là thông tin đáng chú ý trong ngày đầu tuần.
Vì sao HLV Kiatisuk ‘phớt lờ’ yêu cầu đặc biệt của bầu Đức

Vì sao HLV Kiatisuk ‘phớt lờ’ yêu cầu đặc biệt của bầu Đức

TPO - Chia sẻ tại buổi họp báo trước trận lượt về AFC Champion League, HLV Kiatisuk cho biết Bầu Đức từng yêu cầu chú trọng sử dụng và tạo điều kiện ra sân cho cầu thủ trẻ. Nhưng trong tình thế buộc phải có điểm trước những đối thủ mạnh, "Zico" Thái chỉ mới tung tiền đạo trẻ Lê Hữu Phước ở những phút cuối lượt trận lượt đi gặp Jeonbuk hôm 22/4.
Đầu năm Dần hỏi xoáy 'trâu' Kiatisuk

Đầu năm Dần hỏi xoáy 'trâu' Kiatisuk

TP - Một sự trùng hợp thú vị ở đội bóng phố Núi khi HLV Kiatisuk sinh năm 1973, tuổi Sửu, còn linh vật, hay biểu tượng vui của đội bóng đất Pleiku lại là chú Hổ cao nguyên. Nhân dịp bước sang năm mới Nhâm Dần, PV đã có cuộc trò chuyện cùng chiến lược gia người Thái Lan về cuộc sống và công việc của ông tại Hoàng Anh Gia Lai (HAGL).
HAGL trở nên mạnh mẽ hơn với sự bổ sung của các ngoại binh chất lượngảnh: Hữu Phạm

HAGL mạnh khi Kiatisuk dám 'bật' bầu Đức

TP - Sau khi “ăn hụt” chức vô địch V-League 2021, HAGl tiếp tục cho thấy những tín hiệu tích cực dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk Senamuang. Có thể thấy khi bầu Đức trọng tiếng nói của những người có chuyên môn hơn, bộ mặt của HAGL lập tức thay đổi.