Con rể Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc làm việc với CQĐT

Con rể Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc làm việc với CQĐT
TPO - Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, con rể của chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc được cơ quan chức năng mời tới để hỗ trợ điều tra vụ xác chết dưới mương nước.

> Chưa có chứng cứ con Chủ tịch tỉnh liên quan án mạng
> Công an Vĩnh Phúc lên tiếng vụ xác chết dưới mương

Di ảnh của nạn nhân Tuấn Anh
Di ảnh của nạn nhân Tuấn Anh.
 

Chiều nay (19-3) Cơ quan CSĐT công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, ngay sau khi phát hiện xác chết của anh Nguyễn Tuấn Anh (27 tuổi, trú tại Phố Cả, phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc), đã triệu tập Nguyễn Văn Hiệp - người đi cùng và chứng kiến sự việc để làm rõ một số vấn đề liên quan. Tuy nhiên, sau khi tiến hành lấy lời khai, xét thấy không có đủ căn cứ để ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Hiệp nên cơ quan công an đã cho Hiệp về nhà.

Nguồn tin riêng của Tiền Phong cho biết: Cơ quan công an cũng đã mời con rể của chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc lên để làm việc. Được biết, con rể của chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc là Giám đốc một doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn.

Phía công an tỉnh Vĩnh Phúc cho hay: Viện pháp y đã có kết quả khám nghiệm tử thi ngày 18/3. Kết quả khám nghiệm tử thi lần này không có sai khác so với lần trước.

Anh Lê Thế Thanh, người anh rể cả trong gia đình nạn nhân cho biết, đêm 14/3, anh Tuấn Anh đi liên hoan với một số anh em trong công ty thì nhận được điện thoại của em họ là Nguyễn Văn Hiệp gọi đến quán ăn đêm ở khu Quán Tiên.

Khi lên đến nơi, Tuấn Anh thấy Hiệp đang có xô xát với một nhóm người trong quán ăn. Thấy Hiệp bị hành hung, Tuấn Anh vào can ngăn thì nhóm thanh niên kia gọi điện cho đồng bọn. Chủ quán ăn đêm đã đứng ra bảo lãnh xin tha cho Hiệp về nhà. Trong khi đó, anh Tuấn Anh bị đuổi đến khu vực cống nước đánh tới tấp.

Đến trưa hôm sau (ngày 15-3), mẹ của anh Tuấn Anh đi tìm, nhìn thấy xe của con trai mình trong tiệm sửa xe của Hiệp nên tra hỏi mới biết con trai mình bị đuổi đánh ở phố Quán Tiên tối 14-3. Hiệp chạy thoát, còn Tuấn Anh bị vây đánh, song cũng không nói cụ thể sau đó sự việc như thế nào.

“Trường hợp của anh Hiệp, cơ quan điều tra cũng đang mời làm việc song trước mắt, chưa thấy có sự liên quan của Hiệp với vai trò là đồng phạm” - Đại tá Đỗ Văn Hoành- Phó Giám đốc công an cho biết.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.