Con gái rơi của Thành Long bỏ nhà hơn 2 năm chưa về, Ngô Ỷ Lợi có động thái lạ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi gây chú ý với dòng trạng thái lạ sau hơn hai năm kể từ ngày con gái Ngô Trác Lâm bỏ nhà đi theo tiếng gọi của tình yêu.

Mới đây, Ngô Ỷ Lợi đăng lên trang Weibo cá nhân bức ảnh chụp thành phố lúc chiều tà, kèm dòng trạng thái: “Chúng ta là người Trung Quốc. Thật khó khăn để có được ngày hôm nay. Tôi học tiếng Anh vì để có thể hiểu được khi bạn mắng tôi. Dù có đi bất cứ đâu, quê hương vẫn mãi là nhà”.

Con gái rơi của Thành Long bỏ nhà hơn 2 năm chưa về, Ngô Ỷ Lợi có động thái lạ ảnh 1

Bức ảnh do Ngô Ỷ Lợi đăng hôm 4/5.

Động thái mới của tình cũ Thành Long thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Đa phần cho rằng, Hoa hậu châu Á 1990 đang ẩn ý đề cập đến con gái Ngô Trác Lâm đã bỏ nhà theo bạn đời đồng giới người Canada Red Andi hơn hai năm trước.

Dân mạng phân tích, Ngô Ỷ Lợi và con gái dường như vẫn chưa làm lành và có thể trong lúc hai bên căng thẳng với nhau, Ngô Trác Lâm đã dùng tiếng Anh nặng lời với mẹ ruột khiến Ngô Ỷ Lợi bị tổn thương nhưng lại không hiểu con gái nói gì. Tuy nhiên, dù giận con gái, người đẹp sinh năm 1972 vẫn nhớ thương và mong mỏi “Tiểu Long Nữ” (biệt danh dư luận đặt cho con gái rơi của Thành Long) trở về nhà. Đó là lý do cô nhắc đến “người Trung Quốc” và “quê hương vẫn mãi là nhà”.

Ngoài ra, có người chỉ ra, bức ảnh Ngô Ỷ Lợi đăng nhiều khả năng được chụp từ nhà ở Hong Kong (Trung Quốc), mang ngụ ý đang chờ ngày đoàn tụ với con gái.

Con gái rơi của Thành Long bỏ nhà hơn 2 năm chưa về, Ngô Ỷ Lợi có động thái lạ ảnh 2

Ngô Ỷ Lợi và con gái vẫn căng thẳng sau hơn hai năm xa cách.

Ngô Trác Lâm (SN 1999) là con gái không thừa nhận của Thành Long và Ngô Ỷ Lợi. “Tiểu Long Nữ” sống với mẹ từ bé. Tuy nhiên, bước vào tuổi dậy thì, cô bé trở nên nổi loạn, hết ăn cắp, cạo đầu đến bỏ nhà đi, còn cố tự tử...

Tháng 11/2018, Ngô Trác Lâm tuyên bố kết hôn với tình đồng giới hơn 12 tuổi Andi tại Toronto, Canada. Ngô Ỷ Lợi phản đối cuộc hôn nhân này vì cho rằng Andi lợi dụng con gái cô.

Sau đó, Ngô Trác Lâm dẫn Andi trở về Hong Kong (Trung Quốc). Hai người thuê nhà trọ ở chung nhưng do không có tiền, cũng không có việc làm nên phải cầu cứu Ngô Ỷ Lợi. Thương con, nàng hậu cho đón cả hai về nhà. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa họ ngày càng gay gắt. Nữ diễn viên 7x nhiều lần mỉa mai con dâu lười biếng, chỉ biết hưởng thụ, ăn bám trong khi Ngô Trác Lâm phải chật vật kiếm tiền nuôi vợ.

Cuối cùng, Ngô Trác Lâm chọn vợ bỏ mẹ, dọn ra ngoài sống. Kể từ thời điểm đó đến nay đã hơn hai năm, mâu thuẫn giữa hai mẹ con vẫn chưa hóa giải được.

Con gái rơi của Thành Long bỏ nhà hơn 2 năm chưa về, Ngô Ỷ Lợi có động thái lạ ảnh 3

Ngô Trác Lâm chọn vợ bỏ mẹ, ra ngoài bắt đầu cuộc sống riêng.

Năm ngoái, người đại diện của Ngô Ỷ Lợi đã thay mặt người đẹp nhắn nhủ với con gái rằng ngôi nhà của cô ở Hong Kong vẫn luôn chào đón con gái và cô rất mong con gái trở lại. Tuy nhiên, căn cứ vào tình hình hiện tại, Ngô Trác Lâm có vẻ như không có ý định trở về.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2020, Ngô Ỷ Lợi tiết lộ đã lâu không liên lạc với con gái. Cô nói thêm, cuộc sống của Ngô Trác Lâm trong mùa dịch rất khó khăn, đến mức không có tiền mua khẩu trang, phải ở yên trong nhà. Thời điểm đó, Ngô Ỷ Lợi cho biết, do giữa hai mẹ con có rất nhiều bất đồng nên cô không gửi tiền cho con gái như từng làm trước đó.

Theo Sohu
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.